Trị gàu bằng quả chanh

Dùng một vài lần sẽ giúp bạn phục hồi tóc xơ. Trong lúc bôi các loại tinh dầu đó bạn cần mát xa da đầu
Để qua đêm và hôm sau gội sạch với nước bạn sẽ thấy tóc trở nên sáng đẹp và sạch gàu
Dùng một vài lần sẽ giúp bạn phục hồi tóc xơ và giảm gàu do rối loạn cân bằng độ pH.
Để áp dụng các cách trên hiệu quả, trong lúc bôi các loại tinh dầu đó bạn cần mát xa da đầu để lưu thông máu, loại bỏ được tế bào chết để chân tóc được thông thoáng giúp phát triển các tế bào da mới khỏe mạnh
Dầu oliu
Hỗn hợp dầu ô liu, nước chanh và dầu dừa. Phun hỗn hợp này lên tóc, rồi quấn khăn ủ trong vòng 15 phút, sau đó gội sạch bằng dầu gội đầu.
Đun nóng dầu oliu hay dầu dừa, cùng với 4 – 5 thìa dầu mầm lúa, để nguội rồi dùng nó mát xa kỹ trên đầu. Tiếp đó cuốn một chiếc khăn lên trên đầu sau 30 phút rồi gội sạch
Trộn dầu oliu với dầu quả hạnh dùng nó mát xa lên da đầu và gội sạch trong vài phút
Cây húng khô
Lấy hai cốc nước và thêm 4-5 thìa cây húng khô giã nhỏ, đun lên trong vòng 10 phút để nguội sau đó dùng nước này mát xa lên da đầu. Nên ủ trên đầu trong vòng 1 giờ, sau đó gội sạch.
Cỏ cari
Giã nhuyẻn hạt cỏ cari ngâm trong nước qua đêm. Mát xa dung dịch này lên da đầu để khoảng 15 phút sau đó gội sạch với dầu gội có hoạt tính dịu nhẹ.
Vỏ cam và vỏ bưởi
Gội đầu với vỏ cam và vỏ bưởi ít nhất 1 lần/tuần. Cách làm này không chỉ giúp bạn làm sạch gàu mà còn giúp cho tóc luôn giữ được độ bóng mượt.
Củ cải đường
Củ cải đường là một loại thảo dược rất công hiệu trong việc điều trị gàu. Bạn nên luộc cả rễ và vỏ củ cải sau đó dùng nước đó để gội đầu và mát xa da đầu bằng các ngón tay. Nên lựa chọn loại củ cải màu trắng sẽ càng công hiệu hơn
Bia
Dung bia hâm nóng vừa phải rồi thấm lên tóc, để trong 15 phút gội lại bằng nước sạch, nên dùng mỗi ngày 2 lần
Giấm ăn
Lần lượt cho 2 muỗng giấm ăn và 6 muỗng nước vào trong chén. Hòa nhuyễn dung dich rồi thoa lên da đầu trước khi ngủ. Dùng khăn mềm quấn tóc lại và để nguyên như vậy trong một đêm. Thực hiện một lần mỗi tuần sau vài ba tháng, gàu sẽ hoàn toàn biến khỏi mái tóc.
Trộn 2 muỗng giấm ăn, 1 muỗng nước chanh vắt, massage da đầu để đạt hiệu quả mau chóng nhất. Sau khi xả lại với nước, gội tóc lần nữa với dầu gội trứng gà.
Trộn 2 thìa giấm với 6 thìa nước nóng

Thông tin thêm::

Với sản phẩm dầu gội trị gàu nizoral nhanh chóng làm giảm triệu chứng bong vảy và ngứa trong bệnh lý viêm da tiết bã (seborrheic dermatitis), gàu (pityriasis capitis), và lang ben (pityriasis versicolor) một cách an toàn và hiệu quả.

You may also like...