Trang phục và màu da

Khi tô son môi phải chú ý vẽ vành môi cho rõ ràng, không được để son dính vào răng.
Màu môi hồng, bạc – sắc da sẽ đen hơn
Liệu bạn đã từng để ý cách trang điểm của diễn viên đóng vai phản diện bao giờ chưa? Họ tô môi thành màu trắng, son màu phấn nhạt hoặc loại kem lót hơi trắng.
Vào mùa hè, da bị ánh nắng chiếu vào nên có màu hạt dẻ, tuy nhiên mặt lại không bị đen do thường xuyên đội mũ. Vì vậy phải thống nhất màu da mu bàn tay, vai với sắc mặt. Có thể sử dụng loại kem lót hơi sẫm màu phối hợp cùng với đôi môi tô hồng nhạt sẽ tạo hiệu quả bất ngờ mà không cần phải dùng đến kem lót quá đậm màu.
Nếu bạn đã bị đen do nắng, hãy sử dụng loại son hồng tươi mà bình thường bạn luôn sợ nó – chắc chắn sẽ rất phù hợp.
Móng tay màu hồng tươi, da tay sẽ trắng
Một đôi tay đẹp, móng tay nhuộm đỏ thắm, sẽ trở nên trắng và đẹp hơn. Nếu dùng màu nhũ gần với màu da hiệu quả sẽ ra sao? Từ vai xuống cánh tay đến tận cả ngón tay được thống nhất với nhau, có sức sống, sức hấp dẫn. Móng tay cũng có thể nhuộm màu hạt dẻ. Màu sắc có thể tùy ý song không được quên là phải chọn màu sao cho hài hòa với màu sắc của trang phục.
Trang phục và màu da
Các gam màu như vàng lúa, xanh nhạt… vốn rất hợp với bạn, nhưng có đôi lúc bỗng trở nên lệch pha nhau, bạn đã gặp phải tình huống này chưa?
Nguyên nhân ở đây là sự thay đổi của da.
Khi còn trẻ, da lúc nào cũng sáng khỏe mịn màng, cho dù có mặc trang phục màu sắc giống màu da vẫn không át nổi màu sắc và sức thanh xuân của da.
Dần dần có tuổi, da bắt đầu giảm sắc. Nếu mặc trang phục chất liệu tốt thì làn da cũng không cưỡng lại nổi thậm chí còn ảm đạm hơn thực tế. Gặp phải tình trạng này phải xử lý như thế nào?
Nên tránh mặc các chất liệu cũ, màu sắc ảm đạm. Hãy bắt chước phụ nữ phương Tây, tuổi càng cao trang phục càng phải tươi mới. Qua nhiều năm thực tiễn, người phương Tây đã chứng minh chỉ có như vậy mới biến màu da ảm đạm, xỉn màu trở nên đẹp hơn một chút.
Khoác trên người bộ trang phục tươi đẹp, cuộc sống vui vẻ, lời nói cử chỉ cũng trở nên hoạt bát hơn! Dường như bạn trẻ thêm mấy tuổi, công việc vì thế cũng trôi chảy hơn. Đây là một kiểu trang điểm tinh thần.

You may also like...