Trang phục cho người chân vòng kiềng

Chọn những kiểu dáng quần suông đứng, không ly hay những chiếc quần cạp cao rộng phần trên và hơi bó dưới kiểu quần tụt đũng Alibaba, quần hiphop hay khác lạ với kiểu quần ống rộng đá loe bên dưới. Không nên chọn quần côn hay quần ngố ôm sát đùi.
Cách chọn váy cho người chân vòng kiềng:
Chọn những kiểu váy dài qua gối với kiểu dáng chữ A, váy xòe, váy xéo nhiều tầng, bohemieng hay váy dài trùm chân… đều rất phù hợp với bạn. Với các kiểu váy này không những che khuyết điểm cho đôi chân của bạn mà ngược lại còn tôn lên vẻ nữ tính, hiện đại. Hoặc váy bohemieng quyến rũ và tươi trẻ, váy dài trùm chân.
Cách chọn màu sắc cho trang phục cho người có chân vòng kiềng:
Cần tạo được sự tương phản mạnh cho trang phục, không nên mặc trang phục đồng màu cho cả áo và quần. Bạn nên chọn những chiếc áo có màu sắc sặc sỡ như xanh, đỏ, cam, hồng,… kết hợp với quần và váy có gam màu trung tính hoặc màu tối.
Những chiếc váy quá sáng và sặc sỡ vẫn có thể mặc được nhưng bạn phải đảm bảo chiều dài của nó không lộ nhiều phần chân và có kiểu dáng xòe rộng. Nhưng đối với quần thì nên tối kỵ vì nó dễ phô ra khuyết điểm của đôi chân vòng kiềng nhiều hơn.
Cách chọn chất liệu vải cho người có đôi chân vòng kiềng:
Chất liệu bạn chọn phải phù hợp theo mùa. Đối với mùa đông, bạn nên chọn những chất liệu đủ ấm nhưng vẫn có độ mềm, rủ như dạ mềm, thun, len,… để đôi chân không bị vải làm cho thô cứng. Vào mùa hè nên chọn những loại vải mềm có hoa văn nhỏ, sọc thẳng đứng như phi bóng, sa tanh, lon mịn… vừa thoải mái lại tạo cho đôi chân dài và thẳng hơn.
Chọn phụ kiện phù hợp với trang phục cho người có chân vòng kiềng:
Bạn hãy chọn những chiếc túi xách to, thắt lưng bản lớn, áo nhiều chi tiết, điểm nhấn,… để mọi người không tập trung vào việc nhìn xuống đôi chân của bạn. Nên đi giày cao gót, độ dốc của giày giống như khi bạn ở tử thế nhón trông sẽ thẳng và có dáng hơn. Những đôi tất tối màu hay quần leggings cũng sẽ phát huy hết tác dụng trong việc che khuyết điểm cho đôi chân mà vẫn rất hợp thời trang và sành điệu. Dây lưng lớn bản cùng với áo bèo được nhấn cầu kì sẽ giúp người đối diện tập trung quan sát ngắm bạn ở phần trên nhiều hơn.

You may also like...