Trang phục cho nam giới

Bạn nên chọn trang phục có màu sắc nghiêm túc và gây được sự tin tưởng như: sơ mi màu ánh tím, sơ mi tông màu nâu nhạt, kẻ sáng màu, không nên mặc trang phục có hoa văn. Cà vạt có màu liên quan đến áo, không chọn loại có hoa văn rối mắt. Trang phục tốt nhất vẫn là bộ vest tone màu sáng có đường chỉ đột to ở mặt ngoài, trên cổ áo, túi sẽ không làm cho bạn trông quá già so với độ tuổi thật của mình nhưng vẫn có cảm giác đứng đắn.
Cách chọn trang phục cho nam giới có dáng thấp:
Những người có chiều cao khiêm tốn thì những trang phục sáng màu luôn là lời khuyên hữu ích vì nó sẽ không làm cho bạn chìm đi như những màu đen, trầm.Tông màu của quần và áo nên có sự đồng điệu không nên đối lập quá mạnh như trắng và đen vì nó sẽ tạo ra cảm giác người đó được chia ra thành 2 phần rõ rệt. Chọn quần và áo gọn, không rộng; mặc áo kẻ sọc để cho dáng cao hơn (nếu gầy thì mặc kẻ to hơn một chút). Giầy nhỏ gọn, đế cao khoảng 4 đến 5 cm mũi giày không quá dài để mọi người không tập trung vào đôi chân của bạn, mặc quần có ống đủ rộng có thể phủ được ½ giầy tạo cảm giác cao hơn. Cà vạt chọn những bản nhỏ từ 4 đến 5cm, thắt đầu cà vạt chạm tới mép trên thắt lưng là vừa.
Cách chọn trang phục cho nam giới có dáng người béo:
Người có thân hình béo nên chọn trang phục tối màu. Thiết kế không cầu kỳ, không mặc những trang phục có nhiều đường gân to nổi sẽ khiến bạn trông béo hơn. Không mặc những quần áo có nhiều họa tiết hoặc màu sắc quá sặc sỡ để tránh bị nổi bật giữa đám đông. Những chiếc sơ mi và quần kẻ sọc mảnh nhỏ là khá hợp với bạn. Quần áo mặc rộng vừa đủ, không bó sát vào người và đặc biệt tráng những chất liệu vải thun ôm sát vì như vậy sẽ làm lộ khuyết điểm của bạn. Nên mặc chất liệu thô, kaki, một chiếc vest đủ rộng sẽ giúp bạn che đi thân hình vạm vỡ của mình.
Trang phục cho người nữ giới mập lùn:
Áo ngắn một màu sậm, may cao cập quần, đi với giày gót cao vừa phải, đội mũ vành không quá rộng, mang túi xách trung bình.
Phải tạo ra hình ảnh dáng người thon thả, quần và áo may cùng một màu để chân trông dài hơn.

You may also like...