Tóc mỏng có thể cắt ngắn được không

Tóc mỏng có thể cắt ngắn được không
Tóc mỏng nên cắt thành nhiều lớp và phải cắt bằng kéo chứ không phải bằng dao cạo. Cần dùng các loại keo hay các sản phẩm tạo dáng tóc để trông gợi cảm hơn. Cũng nên dùng đầu gội và xịt dưỡng làm bồng tóc. và hỏi người thợ cắt tóc cách sấy sao cho tóc bông hơn.
Làm cách nào để tự mình chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt
Trước tiên hãy tìm hiểu kỹ nét mặt và khuôn mặt bằng cách buộc hết tóc về phía sau sao cho khuôn mặt hiện ra rõ nét nhất. Bạn đứng cách gương một bước chân. Mắt nhìn thẳng hoặc sử dụng hình chụp với tư thế nhìn thẳng vào ống kính. Dùng son vẻ lại khuôn mặt trên gương, hay dùng miếng giấy trong in lên bức ảnh. Hãy nhìn kỹ đường nét của khuôn mặt của bạn. Có thể lần đầu bạn chưa xác định được mình thuộc kiểu gương mặt nào, vì vậy bạn nên chọn kiểu nào gần giống với mình nhất.
Người có gương mặt hình oval nên để tóc như thế nào
Người có gương mặt hình oval (gương mặt thon thả cân đối, độ dài gương mặtt gấp khoảng 1.5 lần bề ngang)
Là gương mặt đệp và thích hợp với nhiều kiểu tóc. Nếu tóc được cột gọn về sau, sẽ khoe những đường nét gần như hảo của gương mặt. Vớí guơng mặt oval, bạn có thể để tóc ngắn so le
Với kiểu tóc dài, nếu bạn thuộc tuýp người cổ điển, bạn có thể để ngôi giữa hay ngôi lệch với mái tóc thề ngang vai. Tóc cắt theo kiểu nhiều tầng được uốn lọn ở trước và cắt ngắn ở phía sau (ở phần gáy) sẽ làm tôn thêm vẻ đẹp của gương mặt hình oval.
Người có gương mặt tròn nên để tóc như thế nào
Người có gương mặt tròn (chiều tóc tròn, cẳm tròn, khuôn mặt rộng, má bầu bĩnh)
Chọn kiểu tóc che bớt phần tròn trịa. Nếu tóc dài qua cằm bạn nên để tóc suôn dài theo khuôn mặt.
Tóc trên cằm nên để ngôi xéo để che bớt khuyết điểm của khuôn mặt. Tăng độ cao ở đỉnh đầu và trán để trần cũng làm cho gương mặt bạn trông mảnh hơn.
Bạn nên tránh kiểu tóc ngắn, dày ở phần tóc sau.
Với kiểu tóc ngắn, trông bạn sẽ xinh xắn với mái tóc được chải ra sau, cần tăng nhiều phần tóc trên đỉnh đầu. Tóc mái ngang và dày sẽ làm ngắn lại khuôn mặt của bạn, nhưng bạn vẫn có thể để mái xéo được uốn quăn cũng tạo thêm nét duyên dáng cho gương mặt bạn.
Với kiểu tóc dải, bạn nên để tóc ôm sát hai vào hai má để tăng chiều dài cho gương mặt.

Thông tin thêm::

Với sản phẩm dầu gội biotin tím phục hồi và thúc đẩy sự phát triển của tóc, giúp tóc chắc khỏe, tăng độ dày của tóc, cung cấp độ ẩm và bổ sung các axit amin, khoáng chất cần thiết cho bạn mái tóc bồng bềnh, dày mượt quyến rũ.

You may also like...