Tình trạng liên quan đến vú

Bạn có thể làm điều này bằng cách uống gần khoảng 300g nước ép quả man việt quất mỗi ngày (hoặc thay vì thế, ăn một tô man việt quất). Chúng ta biết là nước ép quả man việt quất có thể giúp tránh nhiễm trùng, nhưng các nhà khoa học không biết chính xác tại sao như vậy. Quả man việt quất và việt quất được báo cáo có chứa chất tannin nồng độ cao, được gọi là proanthocyanidin có tác dụng chống nhiễm khuẩn E. coli xâm nhập các tế bào ở đường niệu. Và nếu chúng không thể xâm nhập được, thì vi khuẩn này ít có khả năng gây ra nhiễm trùng.
Các cuộc nghiên cứu cho thấy bạn cần uống nước trái cây ép mỗi tuần ít nhất 4 lần bạn mới thấy có được các tác dụng “phòng tránh”.
Tuy nhiên, hãy thận trọng. Nếu một ít mà có tác dụng, thì nhiều hơn có thể không tốt hơn. Dùng quá nhiều nước ép quả man việt quất bị nghi ngờ thực sự gây kích thích bàng quang. Để tránh điều này, mõi ngày duy trì mức độ sử dụng khoảng gần 300g.
Viễn tượng về trường hợp tệ hại nhất được gọi là “không nín tiểu được”: khi tình trạng tiểu són đủ nghiêm trọng để ảnh hưởng đến sức khỏe của một người và / hoặc sự mất vệ sinh. Tất cả chúng ta đều thấy các đoạn quảng cáo như thế trên TV mô tả đặc điểm về những người cao tuổi nhanh nhẹn cho chúng ta biết quần áo lót giúp họ phòng tránh như thế nào. Chúng ta thường nghĩ là “chuyện đó không xảy ra với tôi” hoặc “chuyện đó còn lâu mới xảy đến với tôi”. Rồi bạn sẽ phải ngạc nhiên, như chính tôi đã bị vậy, rào chắn ấy có thể chẳng còn bao xa. Tôi đã bị sốc khi biết được là có đến 40% phụ nữ ở giữa độ tuổi 45 và 64 phải chịu tình trạng không nín tiểu được. Điều rất quan trọng là mọi người đang trải qua tình trạng không nín tiểu được cần được khám kĩ lưỡng để xác định nguyên nhân và thảo luận về các sự lựa chọn chữa trị.
Sưng vú, hoặc đau vú
Một số phụ nữ bị đau vú nhiều hơn khi họ bị stress, vì vậy áp dụng các phương pháp tinh tế để giảm bớt stress một cách linh hoạt có thể giúp chữa trị triệu chứng này. Có thể bạn cần cố gắng loại bỏ và phê (ngay cả loại đã lọc bỏ chất caféin) để xem liệu điều này có ích cho bạn hay không.
Các khảo sát nghiên cứu lâm sàng và các bằng chứng có tính chất giai thoại cho rằng một số phụ nữ thấy giảm bớt triệu chứng khi mỗi ngày họ dùng khoảng 300 IU vitamin E (trong chất bổ sung).

You may also like...