Tình trạng cơ thể với vấn đề tàn nhang

Trạng thái bệnh tật trong cơ thể thường được bộc lộ ngay bằng mụn trên khuôn mặt. Có một số người đã nói rằng: “Mụn nhọt đều có nguyên nhân từ việc sử dụng mỹ phẩm không đúng, tôi rất khỏe mạnh chẳng hề có bệnh tật gì”. Hiện tượng này sẽ giải thích ra sao nếu người khác cũng dùng loại mỹ phẩm đó mà không hề bị mụn? Chắc chắn đó là do cơ thể. Khi bạn có một cơ thể khỏe mạnh thì chắc sẽ không quá mẫn cảm với tia tử ngoại.
Phụ nữ bị tàn nhang thường nhiều hơn ở nam giới, đây có lẽ là do vấn đề sinh lý giới tính. Đặc biệt phụ nữ đang mang thai hoặc kinh nguyệt không đều, mắc chứng lãnh cảm hay các bệnh phụ khoa càng dễ xuất hiện tàn nhang xung quanh mắt.
Khi tàn nhang xuất hiện trên trán thường là do mất cân bằng hoóc môn nữ, xuất hiện ở thái dương có thể là do tuổi tác hoặc chức năng của tuyến giáp suy yếu, còn tàn nhang trên mặt thường do chức năng của gan thận hoạt động kém.
Vị trí tàn nhang và căn nguyên:
Ở trán: Mất cân bằng hoóc môn nữ.
Trên mũi: Chức năng đại tràng suy yếu.
Trên thái dương: Trở ngại về tuổi tác, chức năng tuyến giáp, gan giảm.
Xung quanh mắt: Mắc chứng lãnh cảm, tử cung bị bệnh.
Sống mũi: Đại, tiểu tiện không tốt.
Gò má: Chức năng gan suy giảm.
Ở dưới mũi: Hoóc môn nữ thiếu.
Dưới cằm: Do bệnh phụ nữ, mắc chứng lãnh cảm, chức năng ruột không tốt.
Tóm lại những người mắc các chứng bệnh nội tạng thì cho dù có sử dụng mỹ phẩm tốt đến đâu, tàn nhang, nếp nhăn nhỏ chỉ bị đẩy lùi một cách tạm thời. Do vậy phải chú trọng đến sức khỏe cơ thể.
Phương pháp làm đẹp theo kiểu Châu Âu
Trong khoảng thời gian từ 10 – 25 tuổi là thời kỳ làn da đẹp nhất, các tổ chức tế bào phát triển khiến da trở nên sáng mềm mại và có tính đàn hồi cao. Nhưng sau 25 tuổi tuổi trở đi nếu không chú ý chăm sóc thì làn da vốn rất đẹp bỗng chốc lão hóa rất nhanh và ngày càng trở nên thô ráp.
Trên thị trường châu u đang bán loại mỹ phẩm có thể cải thiện tính năng hoạt động của tế bào da, công năng của nó là duy trì vẻ đẹp, sự trẻ trung cho da. Trong hàng loạt những sản phẩm này có loại mỹ phẩm dạng tễ đắp mặt có chứa các chất có trong nhau thai, chất keo và vitamin E có tác dụng tiêu diệt nốt tàn nhang đen và những nếp nhăn nhỏ.

Thông tin thêm::

Với sản phẩm viên uống transino giúp làm trắng da, giảm nám và tàn nhang hiệu quả thương hiệu Trasino. Viên uống Transino giúp bổ sung vitamin C và các dưỡng chất thiết yếu cho da với tác dụng tuyệt vời trong việc hỗ trợ điều trị nám, tàn nhang và làm trắng nhanh.

You may also like...