Thực phẩm hỗ trợ tăng chiều cao

Chiều cao là yếu tố quan trọng  giúp bạn thành công hơn trong xã hội ngày nay. Với các thực phẩm bổ sung hàng ngày dưới đây sẽ giúp bạn hỗ trợ tăng chiều cao một cách hiệu quả nhất.

86c4235bb9161a0bc1ca29ccb9a70d07

Thực phẩm hỗ trợ tăng chiều cao

Thịt gà

Thịt gà có hàm lượng protein rất cao, giúp phát triển cơ bắp và mô, thúc đẩy chiều cao nhanh chóng, đặc biệt ở trẻ em. Thịt gà chế biến cũng rất đa dạng, nướng, rang hoặc chiên giòn để kích thích vị giác đều được.

Củ cải

Theo Boldsky, củ cải là một loại củ rất giàu vitamin, khoáng chất và protein, Do đó, nó giúp tăng cường kích thích tố chất trong cơ thể, dẫn đến phát triển chiều cao.

Trứng gà

Trứng gà rất giàu protein, dưỡng chất đóng vai trò thiết yếu thúc đẩy tăng chiều cao. Bạn nên dùng  trứng mỗi ngày, chế biến đa dạng như trứng luộc hoặc chiên, vì nó không chỉ có lợi cho sức khỏe, mà còn giúp bạn có chiều cao ưng ý.

Ngũ cốc nguyên hạt

Loại ngũ cốc này là thực phẩm giúp tăng chiều cao hiệu quả khi có hàm lượng vitamin B và sắt dồi dào trong lúa mì, loại thành phần này sẽ giúp phát triển chiều cao.

Rau bina

Các loại rau lá xanh như rau bina chứa 2 loại dưỡng chất thiết yếu là canxi và sắt, thúc đẩy hệ thống miễn dịch khỏe mạnh, đồng thời tăng trưởng chiều cao. Bạn nên ăn nhiều loại rau xanh này để bé phát triển chiều cao đúng chuẩn.

Đậu nành

Giúp hỗ trợ tăng trưởng cơ bắp và xương trong cơ thể. Nếu bạn là người ăn chay, hãy tiêu thụ các sản phẩm từ đậu nành vì chúng giàu protein và rất bổ dưỡng.

Sữa

Là một nguồn canxi dồi dào, giúp xương chắc khỏe và tăng chiều cao hiệu quả. Bạn nên bắt đầu uống sữa mỗi ngày vào buổi sáng để đảm bảo cơ thể khỏe mạnh, phát triển toàn diện.

Cà rốt

Giàu vitamin A, cà rốt có lợi trong quá trình tổng hợp protein trong cơ thể. Tuy nhiên, bạn nên đảm bảo tiêu thụ cà rốt với số lượng hạn chế, vì lạm dụng chúng quá nhiều cũng gây hại sức khỏe.

Trái cây

Xoài, đào và các loại trái cây giàu vitamin A, hỗ trợ phát triển chiều cao. Bên cạnh đó, sẽ giúp bạn có hệ thống miễn dịch khỏe mạnh và tăng cường xương khớp chắc khỏe.

Sữa chua

Nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn vitamin D, protein và canxi để phát triển chiều cao, sữa chua là lựa chọn lành mạnh. Bạn có thể ăn kèm sữa chua với các loại trái cây tươi để có hương vị thơm ngon.

Ngoài việc bổ sung những thực phẩm có sẵn trên, bạn có thể hỗ trợ chiều cao tăng tối đa bằng những sản phẩm vitamin hỗ trợ tăng chiều cao. Có thể tham khảo sản phẩm trên Chiaki.vn để đươc tư vấn cụ thể

 

You may also like...