Tạo hình tượng buổi tối

Nhìn Ella mặc bộ đồ này, cái nắng chói chang của những ngày đầu hè dường như dịu hẳn. Khi trời bắt đầu ngả sang tây cũng là lúc tôi tiến hành nhiệm vụ cuối cùng trong ngày đó là: thiết kế hình tượng buổi tối, để mọi người thể nghiệm sự tuyệt diệu trong thiết kế hình tượng qua 3 kiểu tạo hình khác nhau: sáng, trưa, tối.
Trang điểm: Lúc này gam màu sáng sử dụng giảm xuống mà dùng trung hòa bằng màu vàng cát với son môi, đường kẻ mắt, thoa 1 chút kem màu nhạt lên 2 má để thể hiện đường nét khuôn mặt. Trên lông mày thêm 1 chút phấn màu vàng cát. Cả khuôn mặt trang điểm nhẹ nhàng làm tăng cảm giác tự nhiên.
Trang phục: Đổi 1 chiếc áo cộc tay màu vàng cát, với cổ áo nhỏ, những chiếc cúc màu đen sẽ biến chiếc áo đơn giản trở nên đáng yêu. Kết hợp với chiếc quân bò bó sẽ làm nổi những đường nét cân xứng của cơ thể thanh xuân. Đôi giầy thể thao màu trắng, xanh thời gian gần đây rất được các cô gái ưa chuộng. Đặc điểm tạo hình buổi tối là màu vàng cát tươi mới của chiếc áo, kiểu cách phóng khoáng kết hợp với quần bò và giầy thể thao gọn nhẹ, trang điểm nhẹ nhàng làm nổi bật lên kiểu tóc và tạo hình trang phục. Với kiểu tạo hình này đơn giản mà tràn trề sức sống, thời trang nhưng không khoa trương. Cách phối màu độc đáo khiến Ella trở nên xinh đẹp mà rất tự nhiên. Vào thời khắc giao mùa thường khiến các quý bà quý cô phải đau đầu vì chuyện ăn mặc. Bạn có thể không giống với Ella 1 ngày thay đổi trang phục đến 3 lần, tuy nhiên vẫn có thể làm thay đổi 1 chút. Một chiếc áo có thể dễ dàng cở buộc ngang eo, trong mặc 1 chiếc áo sơ mi ngắn tay, cộng thêm 1 chiếc quần bò. Tiếp theo, lựa chọn cho mình 1 kiểu tóc phù hợp cả sáng chiều và tối. Bạn phải ghi nhớ 1 điều: Phải căn cứ vào tình hình thay đổi để lựa chọn 1 kiểu cách phù hợp nhất cho bản thân.
Làm đẹp trong mùa hè
Những bước cần thiết bảo vệ da gặp trời nắng
-Rửa sạch mỹ phẩm bằng nước ấm trước khi đi tắm.
-Khẩn trương chăm sóc da: Sauk hi tắm xong thoa một chút kem làm mềm da lên những phần lộ ra ngoài của cơ thể như cổ, chân tay… sau đó lại rửa sạch bằng nước ấm.
-Không để da bị căng: Tinh dầu gió có thể làm mềm da kết hợp sử dụng với các loại mỹ phẩm khác chăm sóc da có thể làm giảm áp lực, không bị căng và đau. Ở phần thái dương, gáy, dưới cổ chỉ cần chấm vài giọt là được. Bạn cũng có thể sử dụng loại nước hoa xịt làm mềm da. Sau khi tắm, toàn thân nên thoa 1 lớp phấn thơm làm chùng các cơ da.

You may also like...