Sức quyến rũ từ gò má

Người có gò má cao thì càng nữ tính, khi trang điểm tập trung vào gò má sẽ tạo được những nét đặc biệt.
Những người có gò má thấp cần chú ý hai điểm sau:
Tạo lớp phấn tối màu làm nền dưới gò má.
Tăng thêm độ sáng cho má.
Trọng điểm của khuôn mặt là hai lông mày, sống mũi, cằm, hai má. Khi trang điểm cần chú ý tập trung vào những điểm này.
Trang điểm phải ăn nhập với màu sắc trang phục
Để khuôn mặt trở nên hoàn mỹ hơn đồng thời thể hiện được nét đẹp cá tính thì bạn cần phải chú ý đến việc phối hợp với trang phục. Nếu sự lựa chọn của bạn không phù hợp, thì không những phá vỡ đi nét đẹp chỉnh thể và cả vẻ đẹp của khuôn mặt.
Trước khi trang điểm bạn cần phải nghĩ đến:
Hôm nay cần phải mặc loại trang phục nào? Màu sắc gì? Mình sẽ đi đâu làm gì? Đầu tiên cần phải quyết định xem hôm nay bạn phải mặc loại trang phục nào? Trang phục thể hiện sự cao quý, nho nhã hay trang phục để vận động hay là trang phục dành cho dạ hội.
Tốt nhất nên chọn trang phục trước rồi mới bắt đầu trang điểm. Như vậy vừa có thể phối hợp được màu sắc trang phục với cơ thể, vừa dễ dàng chọn mỹ phẩm. Nếu mặc áo chui cũng không sợ làm mất mỹ phẩm trên mặt.
Nguyên tắc cơ bản phối hợp giữa trang phục với trang điểm là phải đạt được sự tương đồng về màu sắc, không nên chọn màu giống nhau mà cần có kinh nghiệm và kỹ xảo phối màu.
Mở tủ quần áo ra, kiểm tra từng bộ, do mỗi người đểu có những sắc màu yêu thích khác nhau nên khi mặc quần áo mỗi người đều lấy màu sắc yêu thích để làm màu sắc cơ bản nên phối hợp khá dễ dàng khi trang điểm. Tuy nhiên cũng có nhiều người trang phục màu gì cũng có nên không biết sắp xếp theo từng thể loại nào. Nếu như vậy thì việc đầu tiên cần phải phân ra từng loại, mỹ phẩm trang điểm cũng phải chuẩn bị 2 – 3 màu trở lên. Trước khi chọn mua mỹ phẩm cần nghĩ đến màu sắc quán áo để tránh lãng phí mà không đạt được mục đích.
Phương pháp làm đẹp đôi chân
Nếu da bạn hơi khô, có chỗ bị nứt nẻ, ngón chân bị chai, lông tơ chân hơi dài, bắp thịt nhão thì bạn cần phải tăng cưòng chăm sóc da. Chỉ cần bạn làm đúng theo phương pháp sau đây thì đảm bảo chỉ trong một thòi gian ngắn, đôi chân bạn sẽ trở nên vô cùng hấp dẫn.

You may also like...