Sắp xếp trong tủ

Kết quả, chúng ta sẽ mua sắm đủ cho cả các mùa trong năm chứ không phải là từ mùa đông sang mùa hè chúng ta lại phải đi sắm, vất hết quần áo của mùa đông đi, để lại chất đầy quần áo cho mùa hè. Một tủ quần áo đầy đủ có nghĩa là nhìn không thấy chán vào bất cứ thời điểm kết thúc một mùa nào, mà lúc nào cũng sẵn sàng đón nhận một mùa mới sắp tới.
Chất lượng cao, kiểu dáng đẹp, vượt thời gian, bất kể mùa đó là những tiêu chuẩn mà Giorgio Acmani, một trong những nhà thiết kế kiểu mẫu sáng giá của chúng tôi xây dựng. Bạn cũng vậy, nếu bạn cũng xây dựng tư tưởng theo các tiêu chuẩn trên thì bạn tiết kiệm được nhiều tiền mà lúc nào bạn cũng có được quần áo đẹp vừa ý ngay trong tủ quần áo của bạn.
Sắp xếp trong tủ
Đây cũng là cái mà tôi học được ở cửa hàng của tôi: Khách hàng không bao giờ mua cái mà họ không thấy.
Khi nói về cách sắp xếp tủ quần áo cũng vậy, cái bạn nhìn thấy là cái mà bạn sẽ mặc. Bạn phải có con mắt tổng hợp, biết phối hợp, biết chọn lựa trước khi sắp xếp. Những đồ dùng phụ như thắt lưng, khăn choàng nữ trang và bít tất thì bạn có thể sấp xếp trong ngăn tủ, trong giỏ treo lên móc. Cái dùng hàng ngày thì nên để chỗ nào dễ thấy và dễ lấy. Khi muốn phối hợp màu sắc để sắp xếp, bạn cần dùng ánh sáng tự nhiên là tốt, còn nếu không thì dùng bóng đèn tròn ít nhất 150 watt, không dùng ánh đèn nê-ông. Lúc nào trong tủ bạn cũng phải có bóng đèn tròn loại mạnh. Mặc dù có tốt đến đâu cũng không thể phân biệt được màu sắc nếu thiếu ánh sáng, Màu sắc đi với nhau không cần phải hoàn toàn giống nhau mà cần hài hòa với nhau. Loại vải cũng vậy. Thí dụ như loại vải Flaneu dày thì không thể đi chung vải len xe mỏng mà có thể đi chung với loại vải tuýt-xô hoặc dệt chữ chỉ.
Hầu hết các hiệu bán đồ dùng kim loại hoặc đồ đùng gia đình cũng đều có một khu riêng bày bán giá để giầy, những thùng bằng nhựa để đựng đồ, móc áo và những miếng mút bọc bên trên móc áo. Cửa hàng Hold Everything kinh doanh đủ thứ liên quan đến việc sắp xếp những thứ trong tủ hoặc treo tường.
Bạn có thể treo thắt lưng trên những cái móc áo hoặc trên những cái đinh bằng crôm hay đồng trên cánh tủ hoặc vách tủ trông rất gọn mà lại không chiếm chỗ. Những chiếc khăn quàng có thể được xếp hoặc cuộn lại rồi để thứ tự trong rổ, mũ có thể được chất chồng lên nhau.

You may also like...