Phương pháp trang điểm làm nổi bật vẻ đẹp cá tính

Nếu bạn không mấy tự tin vào khuôn mặt của mình thì bạn càng có điều kiện của sự quyến rũ
Phương pháp làm giảm nếp nhăn
Nếp nhăn thường xuyên xuất hiện ở bên miệng, cằm, trán, khóe mắt. Muốn làm giảm bớt chúng, nên thoa kem lót màu trắng vào đó để che đi các đường nhăn.
Phương pháp trang điểm làm nổi bật vẻ đẹp cá tính
“Nếu bạn không mấy tự tin vào khuôn mặt của mình thì bạn càng có điều kiện của sự quyến rũ”. Câu nói này vừa nghe thì có vẻ đầy mâu thuẫn song đó lại chính là lời phát biểu về nghệ thuật làm đẹp mới của chuyên gia làm đẹp người Mỹ Beatty H. Stefan. Hiện đang là thời đại nhấn mạnh vẻ đẹp của cá tính, mỗi người nên có một cách trang điểm khác nhau để làm toát lên được vẻ đẹp của riêng mình.
Kiểu lông mày quyết định ấn tượng khuôn mặt
Đôi lông mày thể hiện một cách tự nhiên nhất cá tính của từng người. Do hình trạng và hướng phát triển khác nhau nên lông mày ảnh hưởng rất lớn đến dung mạo cả khuôn mặt.
Đơn giản chỉ là đôi lông mày, song có rất nhiều cách thay đổi chỉ cần bỏ công sức ra để kẻ lông mày là có thể làm toát lên nét trẻ trung, thần thái lại tạo được cảm giác dịu dàng…
Nếu bạn là người bình thường thì lông mày bạn cần phải lưu giữ được nét tự nhiên nếu không sẽ lợi bất cập hại. Khi sửa lông mày cần biết kết hợp cá tính với khuôn mặt tạo cho đôi lông mày tự nhiên.
Kiểu lông mày lý tưởng ở mỗi người mỗi khác. Trong quá trình sửa cần chú ý những điểm sau:
Trước tiên cần loại bổ toàn bộ những trang điểm ở bộ phận mắt, lau sạch lông mày bằng nước rửa mi.
Soi gương, từ mắt xuống đến cằm tạo thành một đường thẳng, tìm ra hướng phát triển của lông mi đồng thòi cũng là đường mí mắt.
Dùng bút màu đen, kẻ một đưòng vòng cung theo viền mi mắt qua đó định hình nên đường viền của lông mày. Nếu đường viền lông mi và lông mày quá khác nhau đễ làm mất đi nét tự nhiên.
Tỉa hết những sợi lông mày mọc lộn xộn.
Kẻ một đường thẳng từ hai cánh mũi lên để định ra đầu lông mày. Nếu hai đầu lông mày quá gần nhau dễ tạo cho người khác cảm giác bí bức không thanh thoát.
Kẻ một đường xiên từ cánh mũi đến đuôi mắt, tỉa hết những sợi thừa ở phần ngoài đường xiên để tạo độ dài của lông mày. Nếu từ cánh mũi đến đuôi lông mày không tạo thành một đường xiên, chứng tỏ lông mày của bạn chưa đủ độ dài, cần khắc phục bằng bút kẻ.

You may also like...