Phòng chống nếp nhăn

Các phương pháp tự điều chỉnh cơ thể để phòng chống nếp nhăn, tàn nhang
Bước 3: Tựa lưng vào cột, 2 đùi vắt chéo nhau, gót bàn chân chạm vào cột, cằm thu, giữ đầu thẳng, 2 vai buông lỏng, 2 tay buông tự nhiên, bụng thẳng. Sau khi ngâm mình trong bồn tắm hoặc vừa tắm xong làm động tác này sẽ cảm thấy vô cùng sảng khoái. Đồng thời còn rèn luyện cho lưng luôn thẳng, tư thế uyển chuyển, tăng cường chức năng nội tạng.
Bước 4: Sử dụng đệm mỏng, cứng.
Nếu giường ngủ quá mềm hoặc đệm quá dầy đều làm ảnh hưởng xấu đến cột sống và giấc ngủ. Khi ngủ nằm loại đệm mỏng và cứng có thể giữ cho cột sống luôn thẳng, có lợi cho sức khỏe.
Bước 5: Tập luyện tư thế đi.
Tư thế đi gù lưng, cong eo hay cong đầu gối đều có ảnh hưởng không tốt đến cơ thể. Tư thế đi chuẩn phải là: Vươn ngực, thu bụng, ngẩng đầu, đùi thẳng, bước thoải mái.
Bước 6: Lên xuống cầu thang, chân nhấc cao.
Lên cầu thang phải chú ý thu cằm, thẳng lưng, nhấc cao chân.
Xuống cầu thang trọng lượng có thể đều dồn vào mũi bàn chân, gót bàn chân hơi kiễng bước đi theo tính đàn hồi của đầu gối.
Phòng chống nếp nhăn, tàn nhang bằng phương pháp tự điều chỉnh cơ thể
Làm đẹp và quy luật sinh lý
Ở phần trên đã giới thiệu về các nguyên nhân xuất hiện nếp nhăn và tàn nhang bao gồm sự lão hóa, thức thâu đêm, lối sinh hoạt thất thưòng, sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng, hút thuốc, ra nắng nhiều, đại tiện không tốt, hay cáu giận… Tất nhiên vẫn còn nhiều nguyên nhân khác.
Thức đêm thường làm đẩy nhanh tốc độ lão hóa của cơ thể. Nếu không tuân theo quy luật sinh lý của cơ thể thì cho dù bạn sử dụng mỹ phẩm có tốt đến đâu cũng không thể tránh khỏi da bị thô ráp. Có ngưòi nói cấu tạo cơ thể con người giống như một chiếc đồng hồ sinh học, cơ thể chúng ta thường bị nó chi phối về trạng thái sức khỏe đồng thời còn tác động đến vẻ đẹp, vận động…
Tiết tấu của đồng hồ sinh học hoàn toàn do não bộ chỉ huy, đưa sự trưỏng thành, lão hóa, tâm lý, vấn đề giới… vào quỹ đạo. Chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ, đến tối lại muốn đi ngủ hay đến bữa muốn ăn cơm… tất cả đều chịu tác động của đồng hồ sinh học cơ thể.
Tiết tấu dài, ngắn của đồng hồ sinh học có thể phân làm nhiều loại, vài giờ, vài tuần thậm chí là vài năm. Trong đó loại tiết tấu có liên quan mật thiết nhất đến sức khỏe, vẻ đẹp là chu kỳ 24 tiếng.

You may also like...