Phối hợp các loại trang phục

Cách chọn quần áo dành cho mùa đông:
Về màu sắc: Nên chọn những tông màu mang đến cho bạn sự tự tin hơn. Đối với những người béo không nên chọn những màu sắc gây sự chú ý như tong màu quá mạnh, chói sáng khiến bạn trở thành trung tâm thu hút của mọi người xung quanh trong khi màu sắc đó sẽ là “kẻ tố cáo” cơ thể có phần đẫy đà của bạn.
Về vải và họa tiết: Mùa đông, những chất liệu vải len mịn có độ co giãn tốt và đồ mềm chảy là chất vải ưa thích của phụ nữ. Những người có dáng người béo thì chiếc váy len liền thân. Để có áo choàng bằng vải dạ đẹp nên chọn loại vải có độ dày và xốp vừa phải. Vải da bóng không thích hợp với người béo. Họa tiết trên vải nên chọn những đường kẻ sọc dọc nhỏ, nếu là váy thì hãy chọn họa tiết hoa nhỏ, tránh chọn những họa tiết hoa to, chấm bi, đường kẻ to, kẻ ca rô,… nó sẽ càng lộ dáng hình của bạn.
Phối hợp quần và giày như thế nào cho đẹp:
Quần tây nên mặc dài phủ kín gần hết giày. Dù là dày thấp hay cao gót, gấu quần chạm mũi giày là vừa đẹp.
Quần ống vẩy: Bạn hãy chọn kiểu giày cao gót mũi cao và mũi nhọn. Nên tránh các loại giày to bản, dáng nặng nề, nhất là dạng mũi hộp tròn, vì sẽ làm chân bạn trông ngắn hơn.
Quần ống bó: Thích hợp nhất với giày đế bằng hay giày bốt. Với kiểu quần này không nên chọn giày cao gót, sẽ không tôn thêm dáng quần và dáng cơ thể bạn.
Quần ống suông: Loại quần này thích hợp với kiểu giày búp bê hay giày đế bằng buộc dây.
Cách chọn màu sắc cho trang phục đối với người có nước da nâu:
Bạn nên chọn tong màu nhu, tôn lên màu da, như màu kem đậm, nâu, xám sẽ giúp da của bạn trông sáng hơn phần nào.
Mặc quần tây màu trắng như thế nào để có dáng đẹp:
Quần tây trắng luôn tạo vẻ sang trọng, mặc quần tây khi đi chơi buổi tối hay tiệc tùng vì nó vừa lịch sự lại vừa tinh tế. Nhưng quần tây trắng luôn khiến bạn có vẻ to hơn bình thường, vì thế chiều dài quần vừa phải sẽ giúp bạn tạo ra hiệu ứng mảnh mai hơn. Khi mặc, gấu quần chấm nền nhà hay dài hơn một chút là hợp lý. Nên đi giày cao gót với quần tây trắng. Nếu bạn gầy, hãy tìm đến quần vải dày nhưng chất liệu vải mềm rũ, ống suông từ đùi. Nếu bạn hơi mập thì hãy tìm quần tây trắng có kẻ sọc. Nếu bạn đã tự tìm hiểu vào chiều cao của mình, bạn có thể dung quần ống rộng gấu lơ – vê.

You may also like...