Những người đặc biệt bận rộn nên trang điểm như thế nào

Mỹ phẩm tiện ích
Bút trang điểm tiết kiệm thời gian
Bạn cần có những loại bút trang điểm như kẻ lông mày, lông mi, đường viền mắt, vành môi để có thể yên tâm nhanh chóng hoàn thành việc làm nổi bật cá tính.
Sử dụng thành thạo các loại bút này, mắt, má… chỉ cần kẻ xong sau đó dùng tay xoa đều là được, như vậy có thể đẩy nhanh tốc độ trang điểm.
Thoa kem lót trong 30 giây
Có một loại kem lót mà chỉ cần 30 giây bạn có thể nhanh chóng thoa xong mà không cần phải dùng đến phấn định trang hay kem dưỡng da. Bạn hãy thoa trực tiếp lớp kem lót lên mặt.
Dùng sáp môi nhạt màu thay son đỏ
Không cần phải ngồi trước gương, cho dù thoa không chuẩn cũng khó bị phát hiện, hơn nữa còn có thể bảo vệ môi.
Kỹ năng trang điểm nhanh gọn
Trang điểm làm nổi bật cá tính ngay trên ôtô
Đây là biện pháp ứng phó khi phải đi gấp, tuy có chút khó xử song lại rất hữu hiệu.
Trước khi lên xe dùng bông trang điểm lau qua mặt một lần, thoa kem lót sau đó bình tĩnh uốn lông mi. Như vậy đã có thể lên xe được rồi. Dừng lại một lát, tiếp tục thoa kem ẩm lên mặt, vẽ đường viền mắt. Bút sử dụng phải là loại rất nhẹ, nếu xe rung, đường kẻ không nét thì có thể lau đi là được. Cuối cùng là tô môi và xức nước hoa.
Để thực hiện biện pháp này phải hoàn thành việc trang điểm những phần tế nhị ở nhà trước, chỉ thực hiện nốt ở trên xe những bộ phận có thể làm nhanh được.
Vẽ đường viền mắt dưới trước
Dùng loại bút nước để vẽ. Nếu vẽ đưòng viền trên còn chưa khô mà vội vàng vẽ tiếp đường viền dưới, sẽ dễ làm mực ở đường viền trên dính vào mắt.
Phải vẽ đường viền dưới trước, sau đó nhắm mắt lại vẽ tiếp đường viền trên. Các bộ phận khác như má có thể vẽ trong khi chờ đưòng viền trên khô.
Dùng kem lót
Nếu sắc mặt không được tốt, có mụn thì dù vội thế nào cũng nên thoa một chút kem lót. Thao tác này phải thực hiện nhanh chóng, tốt nhất nên dùng loại phấn trang điểm dạng nước.
Thoa xong lớp kem lót, dùng tay thoa đều, làm như vậy còn nhanh hơn rất nhiều khi dùng loại kem lót dạng nước, những khuyết điểm trên mặt cũng dễ được khắc phục.

You may also like...