Người hông rộng nên chọn trang phục thế nào?

Không chọn quần xếp li vì chúng sẽ khiến kích cỡ phần này có vẻ to hơn. Nên để áo buông xuống hông thay vì cho áo vào trong quần. Những người hông lớn nên chọn váy hoặc quần tối màu để trông gọn gang hơn. Để giảm sự chú ý đến vòng 3 bằng cách chọn đồ có hoa văn cho phần trên và đơn sắc cho phần dưới.
Cách chọn trang phục cho người có nước da ngăm đen, thân hình tròn trịa và vòng hai hơi to:
Bạn chọn những kiểu váy ôm có chất thun dài tới gối hoặc vừa quá gối một chút. Với áo sơ mi, bạn nên chọn áo sọc xuôi hoặc màu trơn. Về màu sắc nên chọn màu xanh nhạt, hồng nhẹ, vàng nhạt sẽ làm dáng bạn trông có vẻ ít mập. Với vòng ba và đùi khá to, bạn chọn trang phục sơ mi đi với quần tây, thì sẽ rất phù hợp, chọn quần hơi mềm, có chất thun dáng giả jean.
Trang phục cho người vai to và rộng: Bạn tránh những kiểu áo bo gấu, hở vai và các loại áo có đệm vai. Nên chọn kiểu áo có dáng vai mềm mại, áo màu tối.
Cách chọn trang phục cho người mới sinh con có phần đùi, hông và bụng đều bị to:
Bạn nên chọn các kiểu váy liền quần và áo rộng sẽ thích hợp hơn những bộ váy và áo. Chọn các kiểu đầm có chất liệu mỏng, thoải mái. Đặc biệt chú ý các kiểu có điểm nhấn ở phần thân trên, hoa văn sáng màu ở trên và hoa văn cùng tông tối màu ở dưới. Khi chọn quần và áo rộng có thể kết hợp quần màu tối, áo màu sáng, kết hợp dây nịt bản to tông màu tối để tạo eo rất hiệu quả.
Cách chọn trang phục phù hợp với màu da không được sáng và lưng hơi ngắn:
Với làn da hơi ngăm đen bạn nên chọn tông màu nâu, kem, hồng cam nhạt hoặc đen. Bạn cũng có thể mặc quần bó kết hợp giày cao gót nhưng chỉ thích hợp với người có đôi chân gầy. Áo thun và áo sơ mi bạn không nên chọn kiểu quá dài sẽ làm bạn trông thấp hơn. Nên chọn kiểu ngắn vừa, có tông màu phù hợp với tông màu của quần hoặc váy.
Chọn trang phục dạ hội cho người ngực nhỏ: Bạn không nên chọn trang phục hở ngực. Với vai ngang bạn không nên chọn loại cổ áp deep V, hở vai.
Cách chọn mũ, khăng quàng để tăng thêm chiều cao: Dùng mũ và khăn, mũ len có chóp giúp bạn cao hơn vài cm, khăn voan mỏng vừa giữ ấm lại vừa làm mềm mại cho dáng người của bạn.

You may also like...