Mỗi phụ nữ trải qua thời kỳ tiền mãn kinh khác nhau

9 triệu chứng của thời kỳ tiền mãn kinh… và cách làm thế nào để trải qua một cách nhẹ nhàng
Mỗi phụ nữ đều trải qua thời kỳ cận mãn kinh khác nhau. Phần đông phụ nữ bị mức độ nào đó về chứng bốc hỏa, tính tình cáu kỉnh và một số ít hơn phải vật lộn với chứng nhức đầu, buồn nôn hoặc đổ mồ hôi đêm. Dù các triệu chứng của bạn như thế nào đi nữa, khéo chọn lựa về thực phẩm ở phần sau chắc chắn sẽ giúp làm cho thời kỳ cận mãn kinh của bạn dễ chịu đi phần nào.
Việc lập biểu đồ quá trình diễn biến trong thời kỳ cận mãn kinh sử dụng các kế hoạch khéo chọn thực phẩm đáng xem xét nhất có thể khá phức tạp. Việc chữa trị các triệu chứng cận mãn kinh rắc rối giống như nhắm vào mục tiêu di động. Thứ có tác dụng cho phụ nữ này có thể lại không có tác dụng đối với phụ nữ khác, thứ có tác dụng cho bạn bây giờ lại có thể không có tác dụng với bạn như cách nay một năm. Ngoài ra, thứ đã không có tác dụng đối với các triệu chứng cận mãn kinh ban đầu lại có thể có ích cho bạn về sau. Đối với nhiều người, ở vào trường hợp phải thử để biết đúng sai liên tục trong một số năm, ở trường hợp mà bạn không ngớt gây ra những tình trạng khó chịu khác nhau khi dùng thức ăn và nhiều loại cây gia vị theo cách nấu nướng của thời nay.
Sự thật là nhiều sự đề nghị về chế độ ăn ở chương này là những điều mà dù sao chúng ta cũng nên làm – nhiều năm trước khi mãn kinh. Nhưng vì lý do gì đi nữa, nhiều người trong chúng ta chưa hoàn toàn có được thói quen, như ăn nhiều trái cây và rau củ, dù chúng ta biết chúng mang lại lợi ích cho mình. Trong thời kỳ tiền mãn kinh, nhiều phụ nữ bất ngờ thấy mình bị thúc đẩy gây ra các thay đổi này. Có phải vì chúng ta bị khó chịu và rất muốn được khuây khỏa? Có phải vì chúng ta phải đối diện với các số liệu thống kê gây sửng sốt về nguy cơ bệnh tim tăng cao? Có phải thời kỳ mãn kinh là giai đoạn quan trọng mà một sớm một chiều khiến chúng ta cảm thấy nhiều chuyện nguy đến tính mạng?
Có phải cuối cùng là chúng ta ở vào một thời điểm trong cuộc đời, khi mà chúng ta được tự do tập trung vào sức khỏe của riêng mình? Nếu thời kỳ tiền mãn kinh là động cơ thúc đẩy ai đó phải đưa ra các thay đổi quan trọng về chế độ ăn và lối sống của họ, thì thật hay! Điều đó từng có tác dụng.

You may also like...