Lỗi trang điểm khiến bạn già chát

Trang điểm là vũ khí bí mật của phụ nữ trong việc hoàn thiện bản thân. Nếu dùng đúng cách, bạn sẽ hoàn toàn lột xác, tôn lên được vẻ đẹp trẻ trung của mình, tuy nhiên, nếu sử dụng sai cách sẽ phản tác dụng của nó.

hay-can-nhac-nhung-kieu-trang-diem-nay-khien-cac-ban-gia-them-chuc-tuoi-loi-trnag-diem1-1471243991-width500height665

Lỗi trang điểm khiến bạn già chát

Sau đây là một số lỗi trang điểm khiến bạn trở nên già hơn mà bạn nên tránh

Kem nền

Chọn kem nền phù hợp giống như xây một cái móng chắc chắn cho ngôi nhà. Việc lựa chọn tone màu, độ dày mỏng… rất quan trọng trong việc hoàn thiện gương mặt. Vì vậy, nếu bạn lựa chọn sai kem nền chính là một lỗi trang điểm rất lớn. Kem nền không đúng, kem nền màu tối sẽ khiến làn da bạn sạm đi hẳn

Lông mày đậm

Được coi là xương sống của cả gương mặt vì vậy bạn phải thật chú ý tới bước trang điểm này. Một đôi lông mày gọn gàng, có màu và độ dày vừa phải sẽ giúp tổng thể bạn gọn gàng sắc nét hơn. Tuy đây là một bước trang điểm khó nhưng hãy cố gắng luyện tập thật nhiều nhé.

Chuốt masscara quá nhiều

Đôi mắt to tròn long lanh là mơ ước của nhiều người nhưng nếu hàng mi quá dày do masscara vón cục thì kết quả lại trái ngược hẳn. Nó sẽ  khiến đôi mắt bạn nặng nề và  trở nên giữ tợn.

Kẻ chì đen kín viền mắt dưới

Đây là cách trang điểm chỉ hợp với những buổi tiệc tối. Còn nếu bạn áp dụng cách trang điểm này hằng ngày sẽ khiến đôi mắt bạn nhỏ đi trông thấy. Ngoài ra, việc kẻ mi dưới như vậy dễ khiến màu chì bị lem xuống bọng mắt rất xấu xí.

Chọn sai màu son

Đôi môi là điểm nhấn lớn nhất trên gương mặt vì vậy việc chọn màu son phù hợp rất quan trọng. Những màu son tươi sáng như hồng cam, hồng đỏ…  thường phù hợp với hầu hết mọi người và giúp trẻ trung hơn.

Tuy là hot trend trong nhiều năm nhưng những màu son đậm như màu rượu chát, màu nâu… lại khá kén da và phần lớn khiến người dùng già đi nhiều. Nếu muốn trẻ trung hơn, bạn hãy chọn những màu son sáng

Màu mắt đậm

Màu mắt đậm khiến vùng hốc mắt trở nên sâu hơn. Nhưng đồng nghĩa với việc vùng mắt của bạn sẽ bị tối và cộng thêm vài tuổi. Hãy ưu tiên màu mắt sáng cho trang điểm hàng ngày

Nhầm lẫn khi dùng má hồng

Khi đánh má các bạn phải chú ý đến kiểu dáng khuôn mặt cùng với màu mắt – môi sẽ dùng để lựa vị trí và màu phù hợp. Nếu các bạn cảm thấy gương mặt mình bị cứng và giả sau khi hoàn thiện bước này thì chắc chắn sai lầm đang nằm ở đâu đó vì má hồng ảnh hưởng rất lớn tới cấu trúc gương mặt

Một số nguyên nhân trên đây là lỗi trang điểm mà bạn cần chú ý. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số sản phẩm trang điểm hoàn hảo trên Chiaki.vn để biết thêm thông tin sản phẩm.

You may also like...