Lời khuyên khi mua thuốc vitamin E

Natural vitamin e 400 iu là một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong quá trình chăm sóc da của chị em. Vitamin E có thể sử dụng ở bên ngoài bằng các sản phẩm chăm sóc da dạng kem có chứa thành phần vitamin E hoặc qua đường uống trực tiếp vào cơ thể. Tuy nhiên, với những loại thuốc đại trà hiện nay, người tiêu dùng rất khỏ để lựa chọn cho mình một loại sản phẩm phù hợp.

khi kinh tế phát triển, kèm theo đó là nhu cầu tăng thêm của những dịch vụ, sản phẩm làm đẹp cho phụ nữ, thì việc phân phối các sản phẩm làm đẹp ra thị trường ngày càng đa dạng. trước kia, những sản phẩm của vitamin e400 thường là do các công ty Việt Nam nhập khẩu, đóng gói và phân phối thì hiện tại các sản phẩm nhập khẩu trực tiếp đã đại trà trên thị trường. Cùng với sự phát triển của các sản phẩm nhập khẩu thì vấn đề về chất lượng sản phẩm ngày càng được quan tâm do có quá nhiều nguồn gốc xuất xứ cũng như sản phẩm nhái trên thị trường.

Chiaki đã từng nghe rất nhiều người truyền tai nhau rằng ở Việt Nam, thị trường thuốc tân dược đến 90% là hàng giả, và bất cập hơn là những sản phẩm nhập khẩu.

Có rất nhiều khách hàng phản hồi rằng có những sản phẩm tân dược nói chung và thuốc vitamin E nói riêng khi mua tại Việt Nam rẻ chỉ bằng 2/3 so với sản phẩm cùng hang được bán tại nước ngoài. Điều đó đặt ra một nghi vấn về chất lượng sản phẩm cũng như về sự đáng tin cậy của nhà phân phối.

Chiaki đã tìm hiểu về vấn đề này và xin giải thích với các bạn ở 2 điểm sau:
Điểm thứ nhất, đó là không thể phủ nhận rằng, ngoài các nhà sản xuất và phân phối uy tín, có định hướng kinh doanh lâu dài thì bên cạnh đó cũng có không ít những doanh nghiệp vì lợi ích kinh doanh mà cung cấp những sản phẩm kém chất lượng ra thì trường. Với những sản phẩm nhái, họ có thể ăn lãi gấp 5 lần giá trị sản phẩm. Khách hàng có thể lên những kênh về phân phối và đặt hàng sản xuất của Trung Quốc và có thể nhận thấy, có những lời đăng quảng cáo làm giả công khai trên mạng với năng lực sản xuất lên đến 200 thùng hàng/ ngày với giá thành rất rẻ.

Điểm thứ hai, đó là sự chênh lệch giá đôi khi cũng xảy ra tại các nước, do chiến lược sản xuất kinh doanh của công ty sản xuất đến từng thị trường mục tiêu. Vì vậy nếu đã tìm được đơn vị phân phối tin tưởng mà thấy giá vẫn chênh lệch thì các bạn cũng không nên hoang mang vì điều đó.

Từ hai điểm nhận định trên, Chiaki khuyên các khách hàng nên là những người tiêu dùng thông minh, hãy lựa chọn những nơi cung cấp an toàn để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Xem thêm: Tẩy tế bào chết triệt để sẽ giúp cho làn da bạn trở nên hoàn hảo hơn

You may also like...