Làm thế nào để tóc không bị nhờn bẩn sau khi bóp sản phẩm tạo kiểu

Những vitamin nào giúp tóc mềm mại, óng ả. Để tóc ngắn khi nào thì hợp
Làm thế nào để tóc không bị nhờn bẩn sau khi bóp sản phẩm tạo kiểu
Khi bóp sản phẩm dưỡng và tạo kiểu nên cách chân tóc 5cm. Nếu sợi tóc có kích cỡ trung bình nên chọn loại sản phẩm tạo kiểu dành cho tóc mảnh sợi, để tránh trường hợp tóc bị hỏng dáng và thừa độ nhờn.
Mái tóc trung niên nên tránh là hoặc kẹp uốn điện nhiều lần thay vào đó nên sử dụng loại xả chất lượng cao để cho tóc suôn thẳng mạnh.
Nên hạn chế dùng các sản phẩm tạo kiểu hoặc nhuộm đối với mái tóc chẻ, hay gãy, thưa. Sau 2 tháng mới dừng lại. Vào thời gian đó nên chỉ gội đầu với dầu gội có vitamin.
Những vitamin nào giúp tóc mềm mại, óng ả
Vitamin B (B1-B2-B5-B6-B12-PP-H), A, D, E, K đều được chỉ định trong điều trị một số bệnh da, tóc. Riêng sinh tố B5 (Bépanthène), tạo nên coenzym A góp phần tái tạo cac biểu mô cũng như sự bổi dưỡng của lông, tóc có trong các thức ăn như men bia, gan, thịt, sữa, lòng đỏ trứng thường được dùng trị rụng tóc, tóc khô, dễ gãy, tóc bạc. Sinh tố A (tan trong dầu) có trong dầu gan cá, gan, lòng đỏ trứng, sữa, mật ong, cà chua, cà rốt thường được dùng trị mụn, tóc khô và dễ gãy, rụng tóc, tóc bạc sớm. Sinh tố H (Biotin) có trong đậu mè, ngũ cốc, gan, trứng góp phần trị liệu chứng rụng tóc vã giữ tóc lâu bạc. Ngoài ra kết hợp acid folic (Vitamin B9), acid para-aminiben- zoic (PABA), các acid béo thực vật cần thiết có trong đậu phộng, đậu nành, hướng dương cùng với rong biển chứa iod cũng sẽ làm tóc đen mướt, ít rụng và lâu bạc.
Để tóc ngắn khi nào thì hợp
Tóc ngắn hợp với tất cả mọi người. Miễn lả người đó chọn được kiểu phù hợp với mình. Một vài nguyên tắc cơ bản khi chọn kiểu tóc ngắn là:
Gương mặt hình ô van hợp với tất cả các kiểu tóc ngắn.
Mặt hình tim cần chọn kiểu tóc cắt ngắn phần đỉnh đầu và dài hơn ở sau gáy.
Gương mặt tròn cần chọn kiểu tóc mỏng ở hai bên, phần tóc ở cổ cắt dài hơn để khiến gương mặt thanh thoát hơn
Mặt vuông cần những món tóc lay động nhẹ nhàng để làm mềm các đường nét.
Hình dáng của đầu cũng rất quan trọng, đặc biệt khi các kiểu tóc quá ngắn.
Nên để kiểu tóc nào để trông không quá nam tính
Điều này tùy thuộc vào từng gương mặt, nhưng nói chung, ở hai bên mai nên cắt tóc ngắn hơn, nhưng tóc đằng sau lại không nên để quá ngắn. Tóc nên được cắt tỉa thành nhiềụ lớp mềm mại và nữ tính, đặc biệt là phần quanh tai và sau gáy.

You may also like...