Làm thế nào để tóc hết khô và yếu

Dùng dầu dừa để trị được tóc gàu. Dùng thảo dược để ngăn chặn được tình trạng rụng tóc
Hãy dùng nước cốt chanh, giúp bổ sung và cân bằng độ pH của tóc. Sau khi gội đầu với dầu gội, xả lại với nước cốt chanh được pha vào một cốc nước đầy. Lặp lại cách thức này 2 lần một tuần, làm tiếp tục 3 tuần liên tiếp sau đó thì dừng lại. Tóc được cân bằng độ ẩm và không còn tình trạng khô rít nữa.
Dùng dầu dừa để trị được tóc gàu
Có nhiều nguyên nhân gây ra gàu. Khi độ cân bằng pH của da đầu hay tóc bị ảnh hưởng, đặc biệt sự hoạt động của tuyến dầu do da đầu tiết ra, điều này khá quan trọng ảnh huởng tới độ cân bằng pH. Trong trường hợp này, hòa nước cốt 1 quả chanh với một chút dầu dừa thoa trực tiếp lên tóc và da đầu có thể nhanh chóng cân bằng lại độ pH. Sau 30-60 phút xả sạch lại với nước. Thực hiện 2-3 lần trong một tuần có thể dần dần khắc phục tình trạng tóc gàu. Nước chanh giúp diệt trừ một vài tác nhân gây ra và kiểm soát gàu.
Dùng thảo dược để ngăn chặn được tình trạng rụng tóc
Có nhiều yếu tố gây ra rụng tóc như do bệnh lý, do tình trạng sức khỏe, chế độ ăn kiêng. Tình trạng căng thẳng thần kinh, chế độ ăn kiêng hà khắc cũng có thể tàn phá tóc. Vậy bạn nên tìm nguyên nhân gây ra rụng tóc trước khi áp dụng bất kỳ một phương thức điều trị nào.
Cân bằng lại độ pH bằng phương pháp mát xa tóc vá da đầu với hỗn hợp dầu dừa và nước cốt chanh. Trộn đều 20g là cà ri với 20g bột nghiền hạt cà ri với một nhánh tỏi. Đun hỗn hợp này với dầu dừa sau đó đổ vào một chiếc lọ nhỏ giữ bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh, sử dụng 2 lần một tuần, vào buổi tối và xả lại vào buổi sáng hôm sau. Phương pháp này giúp kiểm soát được tình trạng tóc rụng
Phương thức để điều trị tóc rít và chẻ ngọn
Tóc rít là 1 trong những nguyên nhân gây ra chẻ ngọn Tình trạng này có thể khắc phục bởi thợ cắt tóc, họ sẽ cắt hết phần đuôi tóc bị chẻ. Hay cũng có thể bổ sung thêm dinh dưỡng cho tóc qua việc đắp mặt nạ tóc. Hỗn hợp 1 quả trứng với 20ml sữa đông (dùng làm pho mát) và nước cốt 1 quả chanh. Mát xa nhẹ nhàng tóc với hỗn hợp trên, ủ khoảng 30 phút sau đó gội lại với dầu gội. Hai tuần đầu tiên sử dụng 2 lần/ tuần, sau đó mỗi tuần một lần trong 2 – 3 tháng tiếp theo
Bao lâu thì nên nhuộm tóc

You may also like...