Làm thế nào để đánh má hồng được như ý

Má là vị trí trang điểm có diện tích lớn nhất. Độ đậm nhạt ở má mỗi người khác nhau vì vậy cần phải lựa chọn màu phấn hợp với màu da của mỗi người.
Da trắng nên chọn màu phấn hồng nhạt. Da vàng chọn loại màu đỏ thẫm hay màu phấn hồng.
Không nên đánh má hồng quá đậm. Gò má cần có vẻ hồng tự nhiên. Phương pháp là lấy điểm cao nhất của gò má làm trung tâm từ đó bôi phấn nhẹ ra xung quanh.
Để có đôi má hồng tự nhiên bạn đánh màu giảm dần để giới hạn giữa các vùng má không rõ rệt lẫn nhau.
Những người mặt gầy đánh phấn màu hồng trên má sẽ có hướng đi từ gò má đến gần mang tai. Người mặt to màu phấn má chỉ nên từ gò má xuống dưới má. Còn gò má cao thì màu phấn hồng nên dừng ở điểm dưới của xương gò má ngang với tai giữa và nhẹ xuống phía môi dưới sẽ làm gò má trông đỡ cao hơn.
Để cằm vuông hay cằm hình quả lê trông bớt bạnh bạn nên đánh phấn hồng từ dưới trái tai xuống tận đáy xương hàm dưới.
Những người cằm nhỏ nên đánh phấn hồng ở phía chót, cằm sẽ bớt nhọn hơn.
Đánh phấn hồng ở hai bên sống và cánh mũi sẽ làm mũi to trở nên bé nhỏ thon thả hơn.
Đối với mũi nhọn, dài nên đánh phấn hồng nhạt ở phía chóp mũi.
Làm thế nào để bảo quản mascara được tốt và bền?
Khi cây mascara của bạn bị khô cho dù vẫn còn nhiều thuốc, có thể kéo dài thời gian sử dụng bằng cách ngâm nó vài phút vào trong ly nước ấm.
Ngoài ra bạn cũng có thể chống khô cho mascara bằng cách nhỏ vài giọt nước hoa hồng hoặc lotion vào, xoay cọ vài lần để hòa tan. Cách này thường phù hợp với một cây chải mi sắp hết, vì sau đó nó sẽ nhanh hỏng hơn bình thường.
Làm thế nào để bảo quản son môi được tốt và bền màu?
Nếu bạn sử dụng một thỏi son hàng ngày thì có thể bỏ qua thao tác này nhưng nếu bạn có nhiều thỏi son khác nhau chưa dùng đến thì cách cất giữ nó tốt nhất là trong ngăn mát của tủ lạnh. Khi cất vào tủ lạnh, son của bạn sẽ không bị ra mồ hôi, đổi màu hay ẩm mốc. Trong điều kiện thời tiết nóng ẩm thì việc này lại càng trở nên cần thiết hơn.
Làm thế nào để chọn được cọ phấn tốt?
Bạn nên chọn loại đầu cọ được tỉa tròn, đều, không xơ, sẽ giúp bột phấn phân tán đều. Cọ phải thật mềm nếu không trong lúc sử dụng sẽ làm bạn bị rát.

Thông tin thêm::

Với son shu uemura 375 nhẹ nhàng vừa cổ điển vừa hiện đại, mang lại vẻ đẹp phong cách rất Tây, cho khuôn mặt bạn gái luôn cuốn hút với đôi môi mềm mại, gợi cảm và tươi tắn.

You may also like...