Làm thế nào để có thể kéo dài tuổi thọ của cây chải mi?

Để tránh không khí lọt nhiều vào ống mascara khiến thuốc nhanh hỏng, khi rút cọ ra và nhất là khi trả vào ống, bạn nên xoay từ từ.
Nhiều người có thói quen xóc cây cọ lên xuống nhiều lần trong ống để làm nhuyễn thuốc. Điều này sẽ làm thuốc mau khô hơn, đồng thời đẩy vi khuẩn ở đầu cọ vào sâu trong ống và hòa với toàn bộ chất thuốc.
Vặn chặt nắp mascara sau khi dùng để thuốc trong lọ không bị bay hơi, khô và vón cục. Khi mở, nên tránh chỗ có quạt.
Sau một thời gian mở nắp, cây mascara cũng sẽ tự khô và biến chất. Vì vậy bạn không nên dùng cùng một lúc vài cây. Mặt khác, nếu không chải mi thường xuyên, nên mua loại dung tích nhỏ.
Tuổi thọ của một cây mascara là từ 5 đến 6 tháng kể từ khi mở. Tuy nhiên, thời hạn này có thể ngắn hơn rất nhiều, thậm chí giảm đi một nửa, tùy theo cách mà bạn bảo quản và điều kiện khí hậu. Nếu thấy mascara đã biến mùi, thay đổi độ kết dính hay quá khô, bết nên thay ống khác. Ống mascara hỏng không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn đe dọa sự an toàn của đôi mắt bạn.
Làm thế nào để chọn được cọ tán màu?
Có hai dạng để bạn chọn: đầu tròn, tỉa đều và loại hơi hẹp hơn với đầu cọ tỉa xéo một bên lông cọ cứng.
Làm thế nào để chọn được cọ trang điểm môi?
Đầu cọ thường rất nhỏ và thuôn, có bề rộng dưới 1cm. Lông cọ cứng.
Cách bảo quản phấn nền:
Không dùng tay hoặc bất cứ dụng cụ nào nhúng trực tiếp vào sản phẩm, nên nghiêng và đổ ra tay một lượng cần thiết. Không nên mở quá lâu trong không khí vì điều này sẽ khiến bụi bay vào và làm cho sản phẩm hư hỏng trước thời hạn. Nên để nơi thoáng mát hoặc nếu khí hậu quá nóng thì nên để chúng vào tủ lạnh ở nhiệt độ trung bình.
Cách bảo quản sơn móng tay:
Bạn nên cho các lọ thuốc sơn móng tay vào trong tủ lạnh.
Cách chọn lông mi giả cho mắt một mí:
Chọn lông mi giả hình chùm, loại này được thiết kế rời, mỗi chùm có khoảng từ 2 đến 3 sợi mi. Chúng giúp khắc phục khuyết điểm của đôi mắt nhờ định dạng mi ở những vị trí cần thiết. Với mắt một mí bạn cần gắn thêm 1 đến 2 chùm mi giả ở phần đuôi mắt.
Cách bảo quản son môi:
Không nên thoa trực tiếp lên môi, chỉ dùng cọ đã giặt sạch. Không để nơi có ánh nắng, trong trường hợp son mềm nên để chúng vào tủ lạnh.

You may also like...