Làm đẹp da mặt

Sống mũi thấp tạo cảm giác mũi to hơn và không gây được ấn tượng mạnh. Bạn thoa foundation màu nâu đậm ở đầu mắt bằng bông phấn kéo dài cho tới giữa mũi, thoa foundation màu sáng ở giữa sống mũi cho tới chóp mũi, ở hai gò má thoa màu nâu.
Cách trang điểm che da mặt xanh xao:
Dùng foundation màu beige tự nhiên để điều chỉnh tông màu da. Phủ powder tạo sắc hồng cho da. Powder màu hồng sẽ tạo hiệu quả cao hơn màu beige. Dùng phấn má hồng phủ lên hai má.
Cách trang điểm che da mặt sậm màu:
Dùng foundation sáng hơn da một bậc để tạo vẻ tươi sáng nhưng không nên chọn màu sáng quá, còn nếu dùng màu tối sẽ làm da trở nên u ám hơn. Cuối cùng phủ powder màu tự nhiên để điều chỉnh sắc da.
Cách trang điểm che da mặt đỏ:
Bạn nên chú ý lúc trang điểm phấn nền. Thoa đều và kỹ lớp phấn nền, nên chọn base 60 màu xanh để điều chỉnh sắc thái da đỏ. Chọn foundation có màu phù hợp với tông màu da rồi phủ powder màu sáng lên da.
Cách trang điểm che da mặt bị mụn :
Da mụn thường làm cho toàn bộ làn da sẫm màu, cần phải che phủ những mụn đỏ và đen bằng concealer. Sau khi thoa phấn lót base và phấn nền foundation, thoa concealer lên những vùng bị mụn. Sau đó phủ một lớp powder mỏng lên. Đối với da mụn, không nên phủ màu tím vì nó sẽ làm cho toàn bộ khuôn mặt trông đỏ ửng lên.
Cách trang điểm che đốm đỏ trên da :
Những người có làn da khô thường hay gặp tình trạng này. Nếu da bạn bị những đốm đỏ nên chọn loại che khuyết điểm màu xanh có chứa chất dưỡng ẩm. Loại kem này trong suốt sau lần thoa đầu tiên nhưng nó sẽ thấm vào da và giảm sưng từ bên trong. Nếu chỉ là mẩn đỏ nhẹ, thoa một ít kem để che khuyết điểm, sau đó phủ lớp kem lót và phấn nền lên.
Cách trang điểm che những đốm mụn trên da mặt :
Khi da có mụn, bạn rất khó tạo lớp nền mịn màng. Ngoài ra, nhiều lớp mỹ phẩm càng khiến mụn trở nên đỏ hơn và khó điều trị hơn.
Trước khi trang điểm nên dùng kem che khuyết điểm màu beige. Chúng vừa giúp che mụn vừa tạo “bức tường” an toàn để ngăn cách mụn với các lớp mỹ phẩm khác.
Cách trang điểm che những nốt đỏ sưng tấy trên da :
Những vết sưng do viêm nhiễm rất khó che. Bạn nên dùng loại che khuyết điểm màu xanh để giảm sưng tấy và chấm màu beige để làm mờ vết đỏ. Sau đó bạn thoa kem lót và đánh nền như bình thường.

You may also like...