Làm đẹp bản thân

?: Em 16 tuổi, cao 1m56 và nặng 46kg, số đo các vòng 86 – 66 – 88 vậy có mập quá không? Lưng và đùi em rất to có cách gì làm nhỏ bớt không chị? Da mặt em khô và có nhiều mụn cám, khi nặn xong để lại những lỗ rất to. Vậy phải dùng mỹ phẩm nào? Có loại kem nào làm tan mỡ bụng không vậy chị? (Hoàng Yến, Phú Thọ)
Hoặc là em cân không chính xác hoặc là ghi sai số ký rồi. Theo số cân thì rất phù hợp với chiều cao trong khi số đo lại cho thấy tương xứng với trọng lượng 52kg. Có nghĩa là V1 còn lực lưỡng hơn tiêu chuẩn 5cm và V2 là 7cm. Có rất nhiều loại kem làm tàn mỡ, song có tác dụng để ngăn ngừa tình trạng tích mỡ ở người có thể hình chưa gọn, chống phì. Có nghĩa vòng bụng quá to dùng cách này chị e rằng em phải chi rất nhiều cho một kết quả không mong đợi. Tốt nhất nên cố gắng tập luyện đi thôi. Trường hợp lỗ bài tiết trên mặt to, em dùng bộ ba nước hoa hồng khoáng + gel tẩy rửa + kem dưỡng da Hydracontrol của hãng Lancome một thời gian sẽ được như ý đó em gái.
?: Em 17 tuổi mà chỉ cao có 1m45 vậy còn có thể cao thêm được bao nhiêu nữa ạ? Tóc em rất kỳ cục, sợi to, sợi nhỏ, có chỗ quăn queo khi ra gió là nó phồng lên rất kỳ. Có loại dầu gội nào làm cho tóc mềm lại và hết tình trạng này không vậy chị? (Thạch Thảo, Q.12)
Thường chiều cao có thể phát triển đến năm 22 – 23 tuổi. Song mức độ nào còn tùy thuộc chiều cao cha mẹ, sinh hoạt, dinh dưỡng và các yếu tố khác nữa đó em. Dầu gội không làm tóc mềm mại và hết quăn. Nếu không thích em có thể dùng keo chải tóc cho bớt bồng bềnh.
?: Xin chị hướng dẫn em cách làm mặt nạ cà rốt + mật ong hoặc cà rốt + trứng. Tác dụng của nó ra sao? Dùng cho loại da gì? Mặt em nhiều nốt ruồi em muốn phá nhưng sợ để lại thẹo. Chị có cách nào xin hướng dẫn giúp em. (H.Y, Cầu Xáng)
Cà rốt xay nhuyễn hòa với mật ong làm mặt nạ dùng cho làn da cằn cỗi, lỗ chân lông to. Còn cà rốt hòa với lòng đỏ trứng dùng cho làn da khô sần sùi hay tróc da. Muốn phá nốt ruồi an toàn và không để lại sẹo tốt nhất em nên vào bệnh viện da liễu để được chấm nito lỏng. Còn có điều kiện thì ở TMV người ta dùng tia laser CO2 xóa mụn ruồi, đương nhiên phải tốn kém hơn rất nhiều.

You may also like...