Kỹ xảo thay đổi màu da

Khi thấy tín hiệu tích cực này bạn có thể dừng lại, tiện tay làm luôn xuống phần cổ. Kem mátxa có thể rửa sạch bằng nước hoặc lau bằng khăn bông nóng. Những người quá bận rộn với công việc, lúc thường không thể làm mátxa được có thể tận dụng khoảng thời gian này.
Phương pháp gội đầu nhanh gọn
Dùng miếng bông có tẩm dung dịch thơm dưỡng tóc vạch từng lọn tóc rồi lau thật đều (với những người bị bong da đầu có thể sử dụng loại nước gội đầu chống ngứa). Sau đó chườm khăn bông nóng lên đầu.
Phương pháp mátxa 30 giây
Có một loại nước trang điểm được chiết xuất từ thực vật có thể hút vào trong xilanh trong một khoảng thòi gian vài giây. Dùng ngón tay thoa đều lên da khoảng 30 giây sau sẽ được da hấp thụ hết. Đây vừa là biện pháp mátxa vừa là bổ sung dinh dưỡng cho da. Kết quả đến buổi sớm ngày hôm sau bạn sẽ cảm nhận thấy, khi rửa mặt bạn sẽ thấy da mặt mình rất trơn và sáng. Kể cả những người hệ bài tiết hoạt động mạnh khi sử dụng nước trang điểm chiết xuất từ thực vật cũng chỉ mất 30 giây.
Sau khi rửa mặt lại tiếp tục thoa lại lần hai với liều lượng bằng lần thứ nhất. Ở những người da dầu, khi phải thức đêm da sẽ trở nên bóng nhẫy. Đây là thời điểm cần thiết áp dụng biện pháp này. Dù có bận đến đâu cũng nên bỏ ra 30 giây để chăm sóc một chút làn da của mình.
Sữa rửa mặt và bông trang điểm dùng trong lúc vội vàng
Nếu bạn bận đến mức không thể dành ra 30 giây thì vẫn còn chiêu cuối cùng đó là bạn hãy mang theo bên mình một chút sữa rửa mặt và bông trang điểm để khi cần tẩy rửa có thể lau mặt được ngay.
Khi tay khô nẻ thì xoa tay, khi mặt bẩn thì tẩy Tửa mátxa cũng sử dụng loại sữa tẩy rửa này. Tất cả đều dùng đến nó mà lại rất nhanh chóng. Cho dù bạn đang trong toalét ở cơ quan hay trên xe đều rất thuận tiện.
Kỹ xảo thay đổi màu da
Hiệu lực của mỹ phẩm
Màu môi đỏ đậm, sắc mặt sẽ trắng hơn
Làn da trắng sẽ khiến bạn trở nên thanh tú lịch thiệp hơn. Sử dụng loại kem lót trắng hơn bình thưòng một chút đúng là rất tuyệt vời song nếu chỉ dựa vào mỗi phương pháp này cũng không đạt hiệu quả toàn diện. Màu sắc lông mày phải đảm bảo giữ nguyên trạng. Ví dụ nếu là màu đen phải vẽ màu đen, môi tô đỏ đậm hơn bình thưòng một chút sẽ có cảm giác tươi mới hơn, thoa phấn làm cho hốc mắt và hai má hồng mịn một chút. Như vậy da sẽ trở nên trắng hơn bình thường.

You may also like...