Kem lột da mặt

?: Mặt em trước đây mụn rất nhiều, nay đã hết nhưng da mặt còn hơi sần sùi mà em không dám đến thẩm mỹ viện lột da. Nghe nói có loại kem lột nhẹ rất êm, xin chị giới thiệu cho em 1 loại dễ tìm và giá mềm một chút. (Hải Như, Lương Hòa)
Kem lột nhẹ có rất nhiều hiệu, nhưng giá tương đối và dễ mua nhất hiện nay có Acne mask Remove. Tuy nhiên, để chống hàng giả, nhái nhãn hiệu, em nên mua ở những đại lý, shop chuyên kinh doanh mỹ phẩm.
?: Plasto – Sein là thuốc chích hay thuốc uống vậy ạ? Muốn ngực phát triển tập TDTM trong thời gian bao lâu mới có hiệu quả? Chỉ số thể hình của em là 76 – 58 – 88 vậy ngực của em có quá nhỏ không? (Hồng Thu, Vũng Tàu)
Plasto – Sein là dung dịch bôi ngoài kích thích phát triển ngực, thuốc hơi khó tìm vì thường chỉ có bán ở các đại lý Angela hay shop mỹ phẩm cao cấp. Tập TDTM không làm bộ ngực đồ sộ như số đông lầm tưởng, nó chỉ giúp bạn có thể hình cân đối, phát triển những cơ còn khiêm tốn, làm tan lượng mỡ thừa, giúp vóc dáng thon gọn, săn chắc. Thời gian tập luyện bao lâu để có cơ bắp như ý muốn còn tùy thuộc tố chất và khí huyết của bạn. Không cho biết chiều cao, sức nặng thì làm sao có cơ sở để đánh giá vóc dáng cân đối hay không? Tuy vậy so với V2 và V3 thì V1 còn thiếu từ 5 đến 7 cm.
?: Em có 1 cái bớt màu trắng gần 7 năm nay gần đuôi mắt trái. Em đã khám da liễu cách đây 2 tháng và được chuẩn đoán là “bạch biến”. Từ đó đến nay bác sĩ cho uống nhiều thuốc và hiện nay đang dùng Meladine thấy có bớt trắng một chút, nhưng nó chỉ đỏ lên mà không tiệp màu da. Xin cho biết tại sao bị bạch biến, có thể chữa trị vĩnh viễn không và phải điều trị trong bao lâu? (Hoài Phương, Bàn Cờ)
Cho đến nay người ta chưa rõ nguyên nhân sinh bạch biến (Vitiligo). Về cơ chế do tế bào hắc tố (melanocyte) ở lớp thượng bì của da bị thoái hóa, không sản xuất đủ hắc tố (melanin) nên da sẽ “mất màu” trở nên trắng. Hiện nay việc điều trị còn rất khó khăn, tỷ lệ khỏi bệnh khoảng 40% đến 60%. Dù vậy ta vẫn còn hy vọng rất nhiều, phải kiên trì em nhé. Trước mắt em có thể giải quyết tạm thời bằng mỹ phẩm nhuộm màu da khi cần trang điểm như Covermark hay Dermablend.

You may also like...