Hiệu quả làm đẹp của nhau thai

Nhau thai là một bộ phận không thể thiếu trong quá trình sinh trưởng của bào thai động vật.
Nhau thai là một bộ phận không thể thiếu trong quá trình sinh trưởng phát triển của bào thai ở động vật, đây là cơ quan chuyển dinh dưỡng đến nuôi sống bào thai. Nhau thai có cơ năng sinh lý rất phức tạp, có kết cấu gồm nhiều vật chất hoạt tính sinh lý. Bởi vậy, ngay từ rất sớm con người đã biết lợi dụng nó để chế tạo ra mỹ phẩm. Tuy nhiên, vật chất hoạt tính sinh lý trong nhau thai rất không ổn định, quá trình phối chế thường hay xảy ra hiện tượng mất hoạt tính. Cho dù có giữ được một chút hoạt tính thì quá trình từ cửa hàng đến tay người tiêu dùng hoạt tính đó cũng mất hết.
Trải qua quá trình nghiên cứu lâu dài, cuối cùng các nhà sáng chế đã tìm ra loại tinh chất có trong nhau thai có thể giải quyết được vấn đề hoạt tính bị giảm. Dưới đây xin giới thiệu về hiệu quả làm đẹp của loại mỹ phẩm này.
Thúc đẩy tuần hoàn máu.
Thúc đẩy tác dụng hô hấp của da.
Ngăn ngừa chứng viêm da.
Nâng cao khả năng trung hòa cho da.
Thúc đẩy sự hình thành và khôi phục nguyên trạng tổ chức da.
Dung giải quá trình lão hóa sừng của da.
Có tác dụng giữ ẩm, duy trì độ sáng mịn cho da.
Có tác dụng ngăn ngừa sự tích đọng các sắc tố đen.
Hiệu quả làm đẹp của chất keo
Chất keo này là chất prôtít có tác dụng liên kết các tổ chức tế bào da. Những người nặng 60 kilôgam mỗi ngày sản sinh ra 30 – 35 gram tế bào mới và cứ khoảng 28 ngày thì thay mới một lần. Có thể chia chất keo này thành 3 loại hình gồm: Dạng α, dạng β và dạng γ.
Da vốn có tính đàn hồi; để da nhìn bề ngoài được sáng đẹp về cơ bản lấy dạng keo β làm trung tâm rồi phối hợp với dạng α.
Trong khi đó dạng γ lại có tính gắn kết cao song tính đàn hồi và tính giữ nước lại rất kém, đây là nhân tố làm xuất hiện nếp nhăn. Để chăm sóc da được tốt nhất, đa số mọi ngưòi thường sử dụng dạng α.
Dưới đây xin giới thiệu về tác dụng của dạng keo này.
Giữ ẩm cho da.
Thúc đẩy công năng các mao mạch dưới da.
Làm sáng da.
Điều hòa màng mỡ trên da.
Ngoài ra loại keo dạng α này còn có tác dụng nâng cao khả năng giữ nước, điều chỉnh tổ chức kết đế.

You may also like...