Để tạo ấn tượng nhạy cảm vui vẻ

Đường nét sắc sảo
Lông mày, đường kẻ mắt, má, vành môi… tất cả các đường nét đều phải gọn gàng sắc nét, ngoài ra các đường nét về chỉnh thể phải thống nhất với nhau tạo hình khối cho khuôn mặt.
Vần trán đầy đặn
Nếu trán hơi rộng, không nên khắc phục bằng cách dùng tóc để che. Từng lọn tóc phải gọn gàng, không được để một vài sợi sổ ra ngoài. Nếu trán hẹp hoặc là bới tóc cao lên, để lộ toàn bộ phần trán hoặc là thoa kem lót màu trắng để tạo độ rộng cho vần trán.
Để tạo ấn tượng đẹp dịu dàng
Đường nét bay bổng
Bạn hãy để ý quan sát kỹ những người được coi là đẹp, các đường nét bờ môi, mắt của họ thường rất bay bổng, mang ý vị khó tả. Bạn hãy áp dụng điều này vào để trang điểm cho bản thân mình.
Trang điểm đôi môi đầy đặn
Ngay bản thân đôi môi đầy đặn đã rất có sức hấp dẫn, chỉ cần tác động thêm vào một chút tạo khóe miệng hơi nhếch lên, vành môi gọn gàng thì bạn sẽ càng trở nên có sức hấp dẫn hơn. Tuy nhiên ở những ngưòi có bờ môi mỏng khó mà đạt được hiệu quả này nên cũng không nhất thiết phải miễn cưỡng.
Sử dụng gam màu tươi mới
Để tạo ấn tượng đáng yêu
Mặt phải tròn
Nếu má hơi gầy tìm cách làm cho nó đầy đặn hơn. Đôi má tròn đầy là yếu tố chính để chiếm được cảm tình của mọi người. Mắt, môi cũng phải tròn. Nói cách khác là phải tạo được một “khuôn mặt búp bê”.
Màu sắc dịu hòa
Đứa trẻ mới sinh béo mũm mĩm, da trắng hồng mềm mại rất đáng yêu. Nhưng khi lớn lên, còn muốn giữ lại ấn tượng đáng yêu phải làm sao “quay ngược được thời gian”. Khi trang điểm lấy màu ấm làm chủ đạo, trang phục cũng phải chọn màu dịu.
Nước da trắng một chút
Để tạo cho khuôn mặt lung linh như giọt nước. Thoa một lớp kem lót màu trắng, sau đó phủ một lớp mỏng phấn trắng rồi một lớp phấn má nhẹ nhàng. Đổng thời cũng phải hết sức chú ý tránh nắng.
Tô khóe miệng cao lên khoảng 5mm
Để tạo ấn tượng nhạy cảm, vui vẻ
Chọn gam màu ấm
Nhạy cảm, thẳng thắn là những nét đầu tiên thể hiện một cơ thể khỏe mạnh, tinh lực dồi dào. Môi, má đều dùng màu ấm như các màu hồng, hồng vàng, màu hạt dẻ phớt hồng… để trang điểm.
Có độ sáng
Độ sáng cũng rất quan trọng. Kem lót phải dùng thật hiệu quả với màu hồng mịn, tạo sự khỏe mạnh. Không nên dùng quá nhiều phấn để trang điểm mặt. Đôi môi cũng phải tạo hiệu quả tổng hợp, chân thực. Nhìn chỉnh thể khuôn mặt có sức sống.

You may also like...