Để có vẻ đẹp hoang dã

Đôi mắt đen
Tô đen đôi mắt bằng đường kẻ mắt màu đen, với đôi hàng lông mi màu đen, ánh mắt kiên định là yếu tố không thể thiếu được trong vẻ đẹp “hoang dã”.
Nếu bạn có đôi mắt phượng, tốt nhất không nên miễn cưõng theo đuổi “Tính cách hoang dã”.
Lông mày màu đen, thủ pháp phóng khoáng
Lông mày thô, đường nét phân tán thể hiện sự phóng khoáng. Tuy nhiên khi trang điểm phải thật tỉ mỉ tránh bị hiểu nhầm là người tùy tiện lười biếng.
Miệng rộng
Trang điểm cho đôi môi sáng, mịn màng bằng màu hạt dẻ hoặc màu tro nhạt. Miệng rộng mà đầy đặn chứng tỏ sức sống và tinh lực dồi dào.
Những ngưòi miệng nhỏ môi mỏng có thể tô cho miệng rộng và môi dày lên một chút. Nếu thấy không có hiệu quả như mong muốn thì hãy từ bỏ ngay ý nghĩ tạo vẻ đẹp “hoang dã”.
Để có vẻ đẹp nam tính
Nước da màu nâu nhạt
Màu phấn dịu hòa, màu hồng vàng chân thật lãng mạn, hay màu rượu nho hút hồn… đều nên tránh. Nên sử dụng những màu mang khí chất nam giới như màu hạt dẻ, màu vàng tro nhạt, màu xanh cô ban…
Sử dụng nhiều “màu sắc tự nhiên”
Những sắc màu bạn dùng để trang điểm nên lấy “gam màu tự nhiên” làm chủ đạo, hay nói cách khác đường kẻ mắt, lông mi… phải tương tự với màu da.
Môi không được quá đỏ, nên dùng loại son có màu sắc gần giống hoặc nhạt hơn màu môi, kem lót cũng phải chọn loại tương tự màu da.
Mồ hôi
Tác động của mồ hỏi đối với cơ thể con người
Tác dụng của mồ hôi đối với cơ thể con người
Khi vận động, máu lưu thông mạnh, nhiệt độ cơ thể sẽ tăng cao dẫn đến thoát mồ hôi để làm giảm nhiệt độ cơ thể; khi trời lạnh, tuyến mồ hôi và lỗ chân lông bị co lại, không cho mồ hôi thoát ra ngoài tránh cho cơ thể bị mất nhiệt. Mồ hôi chính là chiếc máy điều hòa của cơ thể con người.
Mồ hôi có thế làm giảm sức đề kháng của da
Tuyến bài tiết mồ hôi và mỡ hoạt động bình thưòng, đồng thời hỗn hợp với nhau hình thành nên một lớp màng mỏng trên da. Ra mồ hôi quá nhiều, làm mất cân bằng tỷ lệ mồ hôi với mỡ, lượng mỡ bài tiết sẽ bị mồ hôi rửa trôi và mỏng đi. Dẫn đến tình trạng da bị vi khuẩn tấn công. Thậm chí nhiều người còn bị mắc các chứng bệnh về da hoặc ở người khiến da trở nên thô ráp.

You may also like...