Để có vẻ đẹp cổ điển

Đường kẻ mắt phải kẻ thật sắc nét, tạo cảm giác lanh lợi hoạt bát.
Đôi lông mày dài, rủ sẽ gây ấn tượng già nua, buồn tẻ. Phải chỉnh sửa làm sao cho thanh tú một chút, đồng thời tô sáng phần dưới lông mày, như vậy nhìn sẽ rất khỏe mạnh, hoạt bát.
Nụ cười
Vui vẻ không thể thiếu nụ cười. Không nên cúi đầu mà hãy ngẩng mặt nở nụ cười chào đón mọi người. Nếu muốn được nghĩ là người vui tính thì trước tiên trong lòng bạn phải vui vẻ, trang điểm sẽ là biện pháp bổ trợ.
Để có vẻ đẹp cổ điển
Phòng tránh nắng
Có được làn da trắng mịn màng là vô cùng quan trọng, bình thường phải chú ý giữ gìn. Ngoài việc thường xuyên sử dụng mỹ phẩm làm mềm, trắng da vào mùa hè cần phải tránh nắng để da thích ứng với kem lót màu trắng.
Nếu chất da của bạn có màu thiên về đen, thì không nhất định cứ phải theo đuổi vẻ đẹp cổ điển.
Chăm sóc mái tóc
Mái tóc đen tuyền là yếu tố quan trọng làm nên vẻ đẹp cổ điển của người phụ nữ phương Đông chúng ta. Phải giữ không để tóc bị khô, gãy.
Kiểu tóc cũng phải suy xét đến vẻ đẹp cổ điển, hãy chọn kiểu tóc làm nổi bật được độ sáng bóng như tóc thẳng, tóc ngắn hay tóc dài tết thành bím…
Lông mày
Lông mày có đường nét linh hoạt, màu sắc có thể màu đen hoặc màu tro, tương xứng với đôi mắt đen tuyền kiểu cổ điển.
Để có vẻ đẹp “hoang dã”
Nước da rám nắng
Kiên nhẫn bỏ ra một chút thời gian tắm nắng để biến nước da thành màu nâu bóng hoặc nếu không thì bạn có thể sử dụng kem lót mô phỏng màu nắng. Như vậy sẽ tạo được sức hấp dẫn mãnh liệt. Tuy nhiên, trước khi tắm nắng phải thoa dầu chống nắng trước.
Với làn da rám nắng luôn giàu sinh khí hơn làn da trắng, thể hiện sự thông minh, tài giỏi, đôi mắt, hàm răng sáng bóng. Đây là những điều kiện tối thiểu cho một tính cách “hoang dã”.
Đôi mắt đen
Tô đen đôi mắt bằng đường kẻ mắt màu đen, với đôi hàng lông mi màu đen, ánh mắt kiên định là yếu tố không thể thiếu được trong vẻ đẹp “hoang dã”.
Nếu bạn có đôi mắt phượng, tốt nhất không nên miễn cưõng theo đuổi “Tính cách hoang dã”.
Lông mày màu đen, thủ pháp phóng khoáng
Lông mày thô, đường nét phân tán thể hiện sự phóng khoáng. Tuy nhiên khi trang điểm phải thật tỉ mỉ tránh bị hiểu nhầm là người tùy tiện lười biếng.

You may also like...