Đại tiện không tốt là kẻ thù lớn nhất của làn da

Con người hiện đại ngày nay ăn nhiều thực phẩm gia công, còn các loại rau quả tự nhiên, thức ăn thô rạp đã giảm xuống, từ đó dễ mắc bệnh đại tiên không tốt (táo bón).
Ngăn cản dinh dưỡng
Cao huyết áp, xơ cứng động mạch.
Bệnh về gan, thận, tinh lực suy giảm.
Bệnh đái đường.
Bệnh ung thư.
Các bệnh về da.
Để khắc phục tình trạng đại tiện không tốt, các bác sĩ đã đưa ra 3 phương pháp sau:
Phương pháp nạo ống khói.
Phương pháp phân giải.
Phương pháp rửa trôi.
Dựa vào nguyên lý của 3 phương pháp trên gần đây các nhà nghiên cứu đã tìm ra một loại thức ăn dạng mạt phấn có thể giúp chữa trị căn bệnh đại tiện này. Sau khi nuốt khoảng 3 – 4 phút bụng sẽ sôi lên. Khoảng 2 giờ sau có thể đi đại tiện dạng nước, sau đó khoảng 10 – 20 phút lại đi một lần nữa.
Người thương xuyên đại tiện khó khăn, có thể hòa một chút mạt phấn này vào sữa bò để uống vào đêm hoặc bữa sáng. Cứ mỗi tuần thực hiện phương pháp chữa trị kể trên một lần thì sau 1 tháng tình trạng khó đại tiện sẽ được giải quyết triệt để.
Ứng dụng từ y học cô truyền Trung Quốc.
Thuốc bắc và tàn nhang
Có thể có người cho rằng giữa nốt tàn nhang và thuốc bắc (thuốc y học cổ truyền Trung Quốc) chẳng có liên quan trực tiếp gì với nhau, tuy nhiên nếu nghiên cứu lý luận y học Trung Quốc cổ truyền thì nó lại có tác dụng rất quan trọng.
Y học Trung Quốc cổ truyền cho rằng nguyên nhân làm xuất hiện tàn nhang là do chức năng của một cơ quan nội tạng bị suy giảm, hoặc do triệu chứng bệnh tật. Khi nhìn thấy trên cơ thể bệnh nhân xuất hiện các nốt tàn nhang thì bác sĩ thường hỏi cặn kẽ tỉ mỉ về thói quen, tâm trạng bệnh nhân hay đã từng mắc phải căn bệnh gì… phải tìm hiểu tình trạng toàn thân trước sau đó mới nghĩ cách trị liệu. Cách chữa trị tàn nhang của y học cổ truyền Trung Quốc là trước tiên khôi phục lại sức khỏe của người bệnh. Để trị tận gốc các nốt tàn nhang cần phải mất rất nhiều thời gian. Do vậy, một mặt bạn phải sử dụng loại mặt nạ tễ dán mặt đã giới thiệu ở phần trước đồng thời phải uống thuốc bắc để cải thiện thể chất. Cùng một vị trí xuất hiện tàn nhang song phải căn cứ vào thể chất từng người khác nhau mà cắt thuốc cho phù hợp. Triệu chứng xuất hiện của các loại bệnh đại khái có thể chia làm 2 loại: Thể lực sung mãn, sức đề kháng bệnh tật tương đối mạnh đây gọi là thực chứng và một loại sức đề kháng kém gọi là hư chứng.

You may also like...