Chuẩn bị đồ cho bữa sáng giúp tăng cân hiệu quả

Bữa sáng rất quan trọng đối với sức khỏe. Chính vì thế, nếu muốn khỏe mạnh tăng cân đê có vóc dáng đẹp thì những ai có thân hình mảnh mai có thể tham khảo cách ăn bữa sáng dưới đây để tăng cho nhằm sở hữu thân hình như mong muốn.

chuan-bi-do-cho-bua-sang-giup-tang-can-hieu-qua

Chuẩn bị đồ cho bữa sáng giúp tăng cân hiệu quả

Uống cà phê sữa cùng với bữa sáng

Uống cà phê đen sẽ giúp bạn giảm cân, nhưng nếu pha cà phê pha với sữa sẽ giúp bạn tăng cân nhanh chóng. Bởi khi thêm sữa đặc vào cà phê, nghĩa là bạn đã làm tăng năng lượng trong 1 tách cà phê lên từ 250 đến 300 calo. Chất caffeine có trong cà phê sẽ kích thích thèm ăn và tạo cảm giác ngon miệng, khiến bạn ăn nhiều hơn. Đây còn là cách tăng thêm hương vị và độ hấp dẫn cho cà phê. Ăn sáng kết hợp uống cùng cà phê sữa là cách tăng cường nhiều năng lượng, nhiều calo cho cơ thể, từ đó, giúp người gầy tăng cân hiệu quả

Ăn bánh ngọt vào bữa sáng

Ăn bánh ngọt vào bữa sáng là cách hấp thu nhiều chất bột đường giúp tăng cân hiệu quả. Hơn thế, bánh ngọt là sự tổng hòa của trứng, bơ, sữa và chủ yếu là sữa, giúp tăng cân hiệu quả. Ăn bánh ngọt vào buổi sáng sẽ là bữa ăn hoàn hảo cho người bận rộn.

Nên uống nước ép trái cây

Nước ép trái cây chứa đủ cả chất dinh dưỡng và đường. Do đó, uống nước ép trái cây cho bữa sáng giúp bạn nhanh chóng tăng cân được tốt hơn. Không những thế, nước ép trái cây còn rất tốt cho sức khoẻ, chính vì thế bạn nên bổ sung loại thức uống này vào trong thực đơn giảm cân của mình.

Nên ăn đồ ăn chiên rán

Vào buổi sáng, bạn có thể ăn một số món ăn chiên rán như: bánh quẩy, bánh rán… Đây đều là những món ăn có chứa nhiều chất béo, có thể giúp cơ thể tăng cân nhanh chóng. Tuy nhiên, trong khi chế biến, bạn chỉ nên sử dụng dầu thực vật, chứa chất béo không bảo hòa sẽ tốt hơn. Bên cạnh đó, bạn nên ăn kèm các loại rau xanh, trái cây để cân bằng dinh dưỡng để có thể tăng cân lành mạnh và cũng nhớ là nếu cơ thể bạn không mang bệnh kiêng đồ chiên rán.

Trên đây là một số loại đồ dành cho bữa sáng giúp bạn tăng cân giữ dáng và nhanh chóng lấy lại vóc dáng như mong muốn. Ngoài ra, có thể tham khảo một số sản phẩm hỗ trợ tăng cân trên Chiaki.vn

You may also like...