Chú ý giữ gìn chăm sóc để khôi phục lại vẻ đẹp của làn da

Cái gọi là chăm sóc chính là một kiểu tập luyện, một kiểu vận động mặt nhằm mục đích phòng chống nếp nhăn và khả năng chùng cơ.
Có một số người do có vấn đề về thể chất hiệu quả thường đến chậm, phải đến 28 ngày sau, bởi vì 28 ngày là một chu kỳ thay đổi chất của da.
Kem thuốc trị da khô
Những người có làn da thô ráp thường do quá mẫn cảm có thể sử dụng loại kem thuốc có chứa thành phần thuốc trị liệu chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, chỉ trong một tuần làn da thô ráp sẽ trở nên mềm mại hơn. Hoặc cũng có thể sử dụng những loại kem đặc trị có tác dụng chữa viêm da, loại kem này đồng thời có thể sử dụng làm kem lót trước khi trang điểm rất phù hợp vói loại da mẫn cảm.
Chú ý giữ gìn chăm sóc để khôi phục lại vẻ đẹp của làn da
Tập luyện cho cơ mặt
Cơ mặt và vấn đề nếp nhăn
Cái gọi là chăm sóc chính là một kiểu tập luyện, một kiểu vận động mặt nhằm mục đích phòng chống nếp nhăn và khả năng chùng cơ.
Cơ mặt còn được gọi là cơ bày tỏ tình cảm. Nếu mặt luôn tỏ ra đau khổ hoặc như muốn khóc sẽ làm một vài cơ phát triển hơn, dần dần sẽ bị cố định bằng vẻ mặt nhăn nhó đau khổ. Ngược lại, nếu thưòng xuyên tươi cười vui vẻ, cũng làm một số cơ phát triển hơn và dần dần tạo nên khuôn mặt hoạt bát niềm nở.
Có thể chia các loại cơ bày tỏ tình cảm ra làm bốn loại chính:
Loại 1: Cơ trán và cơ mũi.
Loại 2: Cơ xung quanh mắt.
Loại 3: Cơ xung quanh miệng.
Loại 4: Cơ hàm.
Giữa cơ bày tỏ tình cảm và các cơ khác có liên quan với nhau trong thế cùng vận động.
Ví dụ khi gặp một việc bất ngờ xảy ra, lông mày nhíu lên, trên trán lập tức xuất hiện các nếp nhăn nằm ngang, lúc này cơ vận động là cơ trán, còn cơ gây nên nếp nhăn ở giữa hai lông mày là cơ mày.
Các cơ trên mặt sẽ dần dần giảm tính đàn hồi theo tuổi tác. Nói một cách đơn giản đó là hiện tượng chùng cơ. Dưới đây giới thiệu một số phương pháp tập luyện vận động cơ mặt.
Bài tập 1: Vận động trán và mũi
Cố gắng kéo 2 lông mày lên cao làm cho trán xuất hiện nếp nhăn ngang sau đó giữ nguyên vị trí, rồi nhanh chóng quay về trạng thái ban đầu. Cứ làm như vậy liên tục trong 8 lần.

You may also like...