Chọn mỹ phẩm phù hợp

Chọn loại lông mi không quá dài nhưng phải cong vút. Chọn loại lông mi sợi mảnh sẽ giúp nối dài thêm, cho bạn một làn mi cong vút. Với thiết kế dài ở giữa và ngắn hai bên khi dán lên mắt.
Lưu ý không sử dụng lông mi quá 10 lần. Sau khi gắn mi lên mắt nhớ dùng kẹp uốn lông mi rồi mới chải bằng mascara. Khi mua lông mi ngoài tiệm về bạn có thể cắt tỉa để có độ dài ngắn hơn để tạo vẻ tự nhiên cho mi mắt. Nếu dùng lông mi giả có màu phải trang điểm màu mắt đồng điệu.
Lông mi dán dưới mí không dùng cho hằng ngày, chỉ dùng những lúc bạn trang điểm kỹ lưỡng cho những buổi tiệc quan trọng.
Cách chọn son môi:
Chọn son môi phải chú ý đến màu sắc có phù hợp với da mặt hay không. Nếu da mặt bạn không được trắng bạn có thể chọn son môi màu hồng nhạt. Da trắng nên chọn màu cam.
Để nhận biết son môi có tốt và đảm bảo hay không khi mua son, bạn có thể thoa một ít lên mu bàn tay rồi lấy nhẫn vàng tây di đi, di lại nhiều lần. Nếu phần thoa son không bị đổi màu hoặc chỉ hơi chuyển mầu sẫm thì thỏi son đó có lượng chì chấp nhận được. Còn nếu phần thoa son chuyển sang màu đen, có nghĩa là lượng chì trong thỏi son đó quá cao, có thể gây hại cho làn da môi mỏng của bạn.
Thỏi son tốt khi thoa lên môi vẫn giữ được nguyên màu sắc, có độ mềm, mịn, bóng, có hương thơm. Các thỏi son tốt khi sử dụng không có cảm giác quá khô hoặc dính.
Bạn cần lưu ý đến thời gian sử dụng. Nếu thỏi son còn hạn dùng, nhưng lại có hiện tượng đổ mồ hôi (những giọt nước nhỏ lấm tấm trên son) thì tuyệt đối không nên dùng.
Cách chọn kem lột da:
Loại hay được dùng là Cream detergente, Anne darcis. Ngày nay mọi người hay sử dụng một số loại như UB, UE, Top – Gent. Loại UE màu xanh để dưỡng da còn loại màu vàng để lột nhẹ da mặt. Loại UB để dưỡng da, trang điểm mặt là chính.
Trị sắc mặt đen và da khô:
Lấy xương ống chân dê, phơi khô, tán nhỏ, hòa với lòng trắng trứng gà, đem thoa lên da, sáng dậy rửa mặt bằng nước vo gạo. Làm trong 5 ngày.
Làm thế nào cho da mặt hết nhờn ?
Lấy chanh tươi xắt lát mỏng dán kín lên mặt.
Dùng một thìa sữa chua trộn với một thìa Fomate tươi, thêm một ít muối. Trộn đều rồi dùng cọ phết hỗn hợp lên da mặt.

Thông tin thêm::

Xịt khoáng là sản phẩm lý tưởng dành cho làn da nhạy cảm và dễ bị kích ứng, giúp tạo màn sương bảo vệ và làm dịu da, dưỡng ẩm hoàn hảo. Vậy xịt khoáng avene gia bao nhieu? Tham khảo tại chiaki.vn để được tư vấn cụ thể.

You may also like...