Cấy collagen tái sinh làn da lão hóa

Khi bạn bước sang độ tuổi 30 thì lượng collagen sẽ bị thiếu hụt dần và không còn khả năng sản xuất đầy đủ để thực hiện vai trò quan trọng là kết nối các tế bào trong cơ thể lại với nhau thành một thể thống nhất và bền vững như trước. Điều này đồng nghĩa với các bộ phận trên cơ thể đều hoạt động yếu dần đi và đặc biệt là làn da cũng dần bị lão hóa, tổn thương nghiêm trọng. Chúng ta sẽ không nhận thấy sự thoái hóa của collagen nhưng lại có thể dễ dàng cảm thấy những dấu hiệu xuống cấp trên da như những nếp nhăn, vết nám, sạm da, đồi mồi, vết chân chim … và sự xuống sắc này sẽ có mức độ tăng dần của tuổi tác. Để giúp bạn có thể lấy lại tuổi thanh xuân của mình trước khi quá muộn thì phương pháp cấy collagen hiện đại sẽ là giải pháp hiệu quả nhất có thể giải quyết tình trạng thiếu hụt collagen của da và mang lại cho bạn làn da được tái sinh tuyệt vời sau thời gian bị lão hóa.

Cấy collagen tái sinh làn da lão hóa

Cấy collagen tái sinh làn da lão hóa

Cấy collagen, tái sinh làn da lão hóa giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống

– Collagen là thành phần tạo ra sự liên kết giữa các tế bào trong cơ thể đặc biệt là tế bào da. Thành phần này chiếm tới 70% cấu trúc da và được phân bố chủ yếu ở lớp hạ bì chính. Lượng collagen nhiều hay ít trong da sẽ quyết định độ căng mịn cũng như tính đàn hồi của làn da hay sự lão hóa và chảy sệ trên da. Công nghệ cấy collagen là cách sử dụng collagen tươi cấy vào dưới lớp dưới của da, cách bổ sung này mang lại tác dụng trực tiếp cho da tăng khả năng nâng đỡ cấu trúc da, duy trì sự kết nối bền chặt của các tế bào da mang lại sự trẻ hóa và căng mịn cho da trong thời gian ngắn và hiệu quả sử dụng lâu dài.

– Bạn sẽ tận hưởng cuộc sống vui hơn, tự tin hơn dưới mọi góc nhìn khi sở hữu một làn da đẹp vượt thời gian và tuổi tác thật của mình. Hãy có ý thức chăm sóc và bảo vệ làn da của bạn mỗi ngày bằng chế độ ăn đảm bảo chất dinh dưỡng với lượng collagen được bổ sung đầy đủ bên cạnh đó nên bổ sung collagen bằng các thực phẩm bổ sung dưới dạng viên nén, dạng kem hay collagen tươi nguyên chất để bảo vệ làn dà và duy trì tuổi thạnh xuân của mình.

Nhanh tay truy cập vào địa chỉ siêu thị trực tuyến Chiaki.vn để được tư vấn miễn phí về các loại thực phẩm bổ sung collagen đang được phái đẹp ưa chuộng nhất hiện nay và được hướng dẫn tận tình về cách sử dụng collagen mang lại hiệu quả tốt nhất nhé.

Xem thêm: http://dep4mua.com.vn/cang-da-mat-bang-chi-collagen-co-gia-bao-nhieu/

You may also like...