Cách trang điểm với khuôn mặt góc cạnh

Dùng tông màu nâu hơn phấn phủ nền cho hai bên quai hàm để khuôn mặt bạn bớt góc cạnh, thon nhỏ hơn. Tán màu má từ phía ngoài mang tai vào trong tránh vùng gò má theo hướng chéo. Tuyệt đối không tán ngang vì như thế sẽ làm khuôn mặt bạn trông càng to hơn và vuông hơn.
Cách trang điểm đối với khuôn mặt dài:
Gương mặt dài thường thanh mảnh nhưng dễ tạo cảm giác già hơn so với tuổi. Kẻ chân mày ngang và dùng màu đậm một chút. Đánh bóng mắt kỹ, sau đó tô màu mắt cao trên mí mắt một chút, nhấn đuôi bằng màu sẫm và kẻ mi mắt dưới bằng màu nâu đen. Đánh má hồng dạng ngang để gương mặt trông đầy đặn hơn. Dùng son môi màu tự nhiên.
Cách trang điểm đối với khuôn mặt vuông chữ điền:
Lông mày vuốt cong ở phần đuôi, kẻ dáng mảnh và thanh. Dùng màu sáng cho bóng mắt, nhấn đậm ở đuôi. Phủ má hồng theo chiều xéo từ gò má lên vành tai. Đánh phấn tối hai bên cạnh vuông của cằm, giúp gương mặt thon hơn. Tạo nét cho đôi môi với những gam màu sáng.
Cách trang điểm đối với khuôn mặt hình trái tim:
Vuốt đuôi lông mày mảnh, hơi dài và tạo độ cong để phần nửa trên của khuôn mặt thon hơn. Dùng màu sẫm cho bóng mắt để tạo chiều sâu. Đánh má hồng theo dạng xéo từ gò má lên thái dương. Phủ một ít phấn tối xương gò má sát bên tai. Dùng son màu tươi sáng.
Cách trang điểm đối với khuôn mặt tròn:
Nâng đuôi chân mày lên cao giúp gương mặt thon hơn. Phối hợp nhiều gam màu sáng trên mí mắt, nhấn đuôi mắt bằng một ít màu sẫm. Đánh má hồng xuôi theo chiều dài gương mặt, đồng thời phủ một ít phấn sẫm màu lên phía sau má, gần mang tai. Không kẻ viền môi và nên dùng son môi sáng.
Trang điểm với khuôn mặt hình trái xoan:
Mặt trái xoan là mẫu gương mặt khá hoàn hảo. Khi đó bạn không cần phải chú ý đến việc che khuyết điểm mà chỉ cần đánh má hồng sao cho tôn lên vẻ nữ tính, tăng nét sinh động tràn đầy sinh lực mà thôi.
Khuôn mặt mang nét đẹp tự nhiên.
Bạn chỉ cần đánh phớt qua chút phấn hồng trên phần gò má để tạo vẻ ửng hồng. Trong các buổi dạ tiệc hoặc lễ hội, muốn tạo ấn tượng thì bạn có thể dùng nhiều màu nổi bật hoặc óng ánh hơn như các màu có nhũ, kim tuyến…

You may also like...