Cách trang điểm đối với cặp mắt xa nhau

Nhấn phần đầu mắt (phần sát với sống mũi) sẽ khiến những bạn có hai mắt hơi xa nhau khắc phục được nhược điểm này.
Bắt đầu bằng cách phủ một lớp phấn màu sáng lên toàn bộ vùng mắt. Sau đó, phủ phấn màu trung tính lên phần từ giữa mí mắt tới đầu mắt, dùng cọ tán màu ra thật tự nhiên. Cuối cùng, dùng chì kẻ đường viền từ đầu mắt tới giữa mắt, sau đó tán màu ra nhạt dần.
Trang điểm đối với mắt nhỏ:
Gam màu sáng sẽ giúp mắt trông to hơn. Phủ lớp phấn sáng lên mí mắt, sau đó phủ phần đuôi mí với phần sẫm hơn. Dùng chì kẻ viền đuôi mắt (cả viền trên và viền dưới) và kéo ra xa một chút để mắt trông có vẻ dài hơn. Cuối cùng, phết một lớp phấn phủ màu trắng hoặc màu kem dọc theo phía dưới lông mày.
Cách trang điểm đối với mắt không rõ mí:
Bạn trang điểm phần mí mắt và phần dưới của hốc mắt bằng màu trung tính. Đường dưới lông mày, bạn dùng phấn màu sáng để nhấn, sau đó dùng chì kẻ mắt cho cả viền mắt trên và dưới. Chú ý sao cho đường viền mắt trông thật tự nhiên.
Khắc phục nếp nhăn ở đuôi mắt và ở khóe miệng:
Nên dùng kem hay phấn sáng (highlight) thay vì sử dụng kem hay phấn che khuyết điểm (concealer). Kem che khuyết điểm chỉ có tác dụng che những vết quầng thâm, đốm mụn nhỏ nhưng lại làm cho những vết nhăn hằn lên rõ hơn.
Để có đôi mắt quyến rũ:
Dùng kẹp bấm cho hai hàng mi cong, đôi mắt bạn sẽ trông to và sống động hơn.
Cách trang điểm đối với mắt sâu:
Bạn nên sử dụng gam màu sáng, nhiều nhũ, nhấn phần đuôi mắt, tạo đường mí mắt, kẻ đường viền cho mắt bằng chì kẻ mắt hoặc mắt nước tạo cho đôi mắt to và đẹp.
Cách trang điểm đối với mắt xếch:
Kẻ viền mắt thật kĩ và mềm mại, nên tô đậm và dầy hơn một chút phía đuôi mắt. Chải lông mi thật kĩ và không nên gắn mi giả quá đậm.
Chân mày kẻ nhạt và tỉa cong vừa phải, nên chừa đậm ở đầu chân mày để thu hút điểm nhấn vào đây.
Cách trang điểm đối với vầng trán rộng:
Trang điểm bằng foundation đậm. Nếu dùng tóc phủ trán thì dễ gây cảm giác không gọn gàng và có vẻ bảo thủ, vì vậy hãy trang điểm tập trung vào phần trán. Thoa foundation có màu tương tự với tông màu da lên khắp mặt. Sau đó, thoa foundation có màu đậm hơn ở đường viền chung quanh khuôn mặt và trán. Dùng cọ phủ powder lên khuôn mặt.

Thông tin thêm::

Với công nghệ hòa màu Ultra HD cùng kết cấu son lỏng, mịn và nhẹ son revlon kem khi lên môi sẽ khá đều màu và mượt môi.

You may also like...