Cách trang điểm che tàn nhang

Dùng kem nước màu da gần với da mặt của bạn và kem nước nâu nhạt, nhỏ 2 loại kem này lên lòng bàn tay với lượng bằng nhau và dùng ngón tay trộn đều lên. Bôi kem đã trộn lên toàn bộ vết tàn nhang trên mặt, lấy tay xoa đều kem từ chỗ vết tàn nhang ra các phía xung quanh cho đồng đều với da mặt. Dùng kem nền trang điểm cho toàn bộ khuôn mặt, sau đó dùng chổi mềm thoa phấn phủ màu da, đặc biệt chú ý đến phần tàn nhang để che khuất những vết tàn nhang này. Dùng những mỹ phẩm khác như: kẻ mắt, son môi, nhũ, phấn hồng để trang điểm cho mắt, môi, má. Như vậy bạn đã có khuôn mặt hoàn chỉnh và đặc biệt là các vết tàn nhang đã mờ đi hết.
Cách gắn lông mi giả:
Chọn kiểu lông mi phù hợp. Lông mi dùng hằng ngày chỉ nên dùng loại mảnh, tự nhiên.
Đo kiểu lông mi đã chọn vào mắt và cắt tỉa bớt để độ dài, ngắn của lông mi vừa với mí mắt.
Dùng keo dán mi thoa lên mặt.
Dùng nhíp giữ lông mi giả, cẩn thận đặt nó vào góc trong của mí mắt, dọc theo hàng mi tự nhiên của bạn. Sau đó vuốt dọc theo vùng viền của mí mắt cho đến góc ngoài mắt. Giữ cho đến khi lông mi dính chặt vào mí mắt mới lấy nhíp ra.
Chải mascara để pha trộn hài hòa giữa lông mi thật và lông lông mi giả.
Cách sử lý khi son bị dính vào răng:
Khi tô son, bạn có thể sơ ý và tô vào cả răng, để tẩy màu son dính trên răng bạn dùng ngón tay trỏ ấn mạnh vào chỗ răng bị dính son, màu son trên răng sẽ chuyển sang ngón tay bạn nhanh chóng, cách này hiệu quả hơn việc bạn dùng giấy mềm để lau bởi nếu dùng giấy, bạn có thể làm hỏng son trên môi của bạn.
Cách dùng son thay cho phấn má hồng:
Khi không có phấn má hồng để tô điểm cho gò má bạn hãy dùng một thỏi son màu cam hay hồng để thay thế tạm thời cho phấn má. Quệt một ít son ra mu bàn tay và thoa nhẹ lên má.
Khi ở tuổi 50 nên tránh son màu gì?
Khi bước vào tuổi 50, bạn hãy quên ngay những màu son bợt, son nâu hay son bóng. Hãy dùng một thỏi son màu nhẹ nhàng và tươi tắn như hồng nâu để giúp nét mặt bạn trông trẻ và duyên dáng hơn.
Làm thế nào để nắp lọ thuốc sơn móng không bị dính?
Để giữ cho nắp lọ thuốc sơn móng không bị dính, bôi vào xung quanh một lớp Vaseline.

You may also like...