Cách tiến đến gần hình tượng mà mình theo đuổi

Làm gì để mình trở nên khỏe mạnh, sảng khoái
Có nhiều người khi tiếp xúc ban đầu thường để lại cho người khác ấn tượng rất lạnh nhạt, nhưng trên thực tế tính tình cô ta lại rất ôn hòa, vui vẻ. Tất cả những nhận định ban đầu chỉ là hiểu nhầm. Nguyên nhân ở đây là cô ta rất ít khi cười, họa hoằn lắm cũng chỉ cười mỉm, lúc nào cũng lo rằng mình xấu. Do cứ phải miễn cưỡng như vậy trong suốt thời gian dài cuối cùng khiến các cơ trên mặt cũng bị cứng lại.
Những người này nếu không muốn cười bằng miệng vậy hãy luyện cách cười bằng mắt. Tuy nhiên, nụ cười về cơ bản phải dựa vào hàm răng; môi răng kết hợp. Nếu bạn mất niềm tin vào chúng vậy hãy đi tìm bác sĩ nha khoa.
Làm gì để chiếm được cảm tình của mọi người
Khóe miệng phải vẽ làm sao cho thật tự nhiên, thanh thoát. Có nhiều người khóe miệng lại xuôi xuống dưới thành hình chữ bát nhìn rất phản cảm. Hãy dụng công vẽ “miệng cười mỉm”! Chỉ cần vẽ khóe miệng cao lên khoảng 5mm và đảm bảo yếu tố tự nhiên là được.
Chỉ sửa phần miệng, những phần khác nếu điều chỉnh khoảng 5mm như vậy sẽ rất lộ. Phần giữa môi dưới vẽ dày thêm 1 – 2mm để cho đầy đặn hơn một chút, tạo cảm giác thân thiện với mọi người.
Cách tiến đến gần hình tượng mà mình theo đuổi
Để tạo ấn tượng thanh tú nho nhã
Giảm béo
Cơ thể béo mập đi lại khó khăn – chắc chắn sẽ không thể tạo được ấn tượng nho nhã thanh tú. Hãy quyết tâm giảm béo, một dáng hình thon thả, tự nhiên bạn sẽ trở nên thanh tú.
Giữ da trắng sạch
Trước tiên không để ánh nắng làm đen da, có thể đội mũ hoặc bôi kem, không để mụn nhọt có cơ hội phát triển.
Sử dụng loại mĩ phẩm có tác dụng làm trắng da.
Một làn da trắng như ngọc là yếu tố quan trọng làm nên nét thanh tú nho nhã.
Phối màu thống nhất
Chọn dùng gam màu lạnh
Màu sắc cũng có tình. Màu lạnh mang sắc thái lý trí, điềm tĩnh. Đường kẻ mí mắt nên dùng màu xanh da trời, màu tro hoặc màu lục; màu phấn phủ trên mặt và màu sắc của quần áo cũng nên lấy gam màu lạnh làm trung tâm.
Để tạo ấn tượng lý trí
Phối màu phù hợp
Sử dụng gam màu ấm. Son môi nên dùng màu trung gian không phải màu đỏ hoa hồng cũng không phải màu hồng, hoặc loại màu xám bạc. Bởi vì nếu dùng màu sắc đơn thuần sẽ dễ gây ấn tượng sặc sỡ. Gam màu ấm là sự phối hợp màu phức tạp, nó có gì đó sâu sắc khó thay đổi, có thể dùng trang điểm cả khuôn mặt.

You may also like...