Cách làm lông mày đen dày tự nhiên

Nhiều chị em sở hữu lông mày không được đen và rất thưa. Điều này ảnh hưởng đến tổng thể hài hòa gương mặt. Vậy làm thế nào để giúp cho đôi lông mày đen và rậm hơn. Một số cách dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu đôi lông mày đen rậm và có đường cong như ý.

cach-lam-long-may-den-day-tu-nhien

Cách làm lông mày đen dày tự nhiên

Thoa dầu dừa kích thích lông mày rậm

Dầu dừa không chỉ giúp lông mi mọc tốt mà còn giúp lông mày mọc hiệu quả. Vì thế, trước khi đi ngủ bạn hãy chăm bôi dầu dừa lên lông mày nhé. Điều này sẽ giúp bạn làm cho đôi lông mày được dài dày và đen hơn

Cách làm lông mày rậm sử dụng nước ép hành tây

Nhiều nghiên cứu cho thấy sử dụng nước ép hành tây giúp cho đôi lông mày được rậm và đen hơn. Chất lưu hoàng ở trong nước sạch ép hành tây có thể kích hoạt sự tăng trưởng của nang tóc, giúp chân mày mọc nhanh và dày hơn. Bạn chỉ cần ép nước hành tây rồi dùng xoa lên vùng lông mày. Làm trong thời gian dài giúp bạn có đôi lông mày như ý.

Cách làm lông mày rậm cùng lô hội

Tình trạng rụng lông mày xảy ra thường xuyên khiến lông mày thưa và mỏng hơn. Nếu bạn đang gặp thể trạng lông mày bị rụng phần nhiều hoặc phát triển chậm, dùng nha đam sẽ rất hiệu quả.

Thực hiện bằng cách lấy phần thịt bên trong lá nha đam, ép lấy dịch nha đam. sau khi, mát xa lông mày và nhẹ nhõm lấy nước sạch ép lô hội thoa với nó và nhằm qua đêm. Điều này sẽ giúp da mau lành và khiến lông may tăng trưởng phần nhiều hơn và thường xuyên hơn.

Cách làm lông mày rậm với dầu olive

Mọi người có thể sử dụng dầu ô liu chấm một chút lên vùng lông mày theo hướng mọc của chân mày, chỉ một thời gian, lông mày sẽ đậm và dày hơn.

Cách làm lông mày rậm với Tinh dầu

Tinh dầu cũng là một giải pháp tuyệt diệu kích thích tóc mọc dày và suôn bóng, bởi đó cũng có khả năng dùng nếu bạn cần chân mày mọc dày hơn. Trộn lượng cùng nhau (1 môi cà phê) dầu hoa oải hương, dầu cây hương thảo, dầu cỏ xạ hương, dầu chanh và dầu olive vào nhau và mát xa nó cùng lông mày của mọi người mỗi tối.

Trên đây là một số cách giúp bạn có được đôi lông mày rậm đẹp tự nhiên. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số sản phẩm hỗ trợ làm dày lông mày trên Chiaki.vn

Thông tin thêm::

Kem biore chống nắng màu hồng có chỉ số SPF và PA cao nên mang hiệu quả chống nắng cao hơn nhiều so với những sản phẩm thông thường khác.

You may also like...