Cách làm đẹp bằng bàn chả đánh răng nhanh chóng

Làm đẹp là đặc quyền của mỗi người. Ngoài những cách chăm sóc sắc đẹp công phu mà các cô nàng thường sử dụng thì có thể tham khảo một số cách làm đẹp đơn giản bằng cách dùng bàn chải đánh răng dưới đây. Chúng giúp bạn tiết kiệm thời gian cho công cuộc làm đẹp, rất phù hợp cho những cô nàng bận rộn.

ach-lam-dep-bang-ban-cha-danh-rang-nhanh-chong

Tẩy tế bào chết cho môi

Son lỳ là một trong những mỹ phẩm trang điểm rất khó để tẩy trang thông thường. Vì thế, bạn thường xuyên gặp phải tình trạng da môi bị khô và bong tróc. Bạn có thể dùng bàn chải đánh răng khắc phục nhược điểm này. Chỉ cần dùng bàn chải và một ít vaseline dưỡng môi, bạn có thể dùng nó chà lên môi, di chuyển theo đường ngang sẽ dễ dàng lấy đi lớp da chết. Đôi môi sẽ trở nên mềm mịn hơn rất nhiều.

Chải lông mày

Nếu như bạn chưa kịp nhổ đi những sợi lông mày, đừng quá lo lắng vì bàn chải đánh răng sẽ giúp bạn định hình lại những sợi lông mày đúng vị trí.

Cố định sợi tóc con

Bạn hay có những sợi tóc con bay linh tinh khiến cho đầu tóc trở nên cũng lộn xộn hơn. Để khắc phục và giúp những sợi tóc con vào vị trí, bạn chỉ cần xịt keo hoặc gel nếp tóc lên bàn chải đánh răng và chải lên tóc con để cố định dễ dàng. Vì bàn chải đánh răng có lông xếp nhỏ và khít hơn lược nên sẽ giúp tóc nhanh chóng vào nếp và giữ được lâu.

Tẩy tàn nhang trên bàn tay

Dùng bàn chải đánh răng kết hợp cùng với nước cốt chanh và bột baking soda sẽ giúp tẩy nhanh chóng những nốt tàn nhang đáng ghét. Kiên trì sử dụng bạn sẽ thấy được hiệu quả chỉ sau 1 tuần.

Vệ sinh móng tay

Bàn chải đánh răng có kích thước và những sợi lông mềm vừa phải là dụng cụ phù hợp nhất để vệ sinh móng tay của bạn. Để móng tay được sạch thì bạn có thể dùng thường xuyên

Tạo tóc phồng

Dù là giúp tóc con vào nếp hay tạo tóc phồng lên, bàn chải đánh răng là dụng cụ làm tốt nhất không tưởng. Nó có thể giúp bạn đánh phồng tóc, tạo độ cong nhanh chóng chỉ với 1 chiếc bàn chải đánh răng và keo xịt tóc để tóc cứng và giữ nếp phồng lâu hơn.

Trên đây là một số mẹo làm đẹp từ bàn chải đánh răng. Những mẹo nhỏ này khá hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm thời gian nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số sản phẩm làm đẹp trên Chiaki.vn

 

You may also like...