Cách làm dài lông mi

Lông mi dài và cong luôn được nhiều cô gái ưa chuông. Tuy nhiên, không phải ai cũng được đôi lông mày như ý. Vậy làm thế nào để có được đôi lông mi cong và dài như ý. Một số cách dưới đây sẽ giúp bạn có được lông mi cong dài

cach-lam-dai-long-mi

Cách làm dài lông mi

Dùng dầu dừa nguyên chất

Dầu dừa khá hiệu quả trong việc hỗ trợ lông mày mọc nhanh, đen và xuôi theo hàng. Người ta đã khám phá ra trong thành phần của loại nguyên liệu tự nhiên này rất giàu vitamin A và C – 2 chất khá tốt để giúp mi, tóc mọc dài và rậm hơn. Bên cạnh đó là hoạt chất béo có tên tri-glycerides giúp dưỡng mi khỏe hơn, không rụng nhiều.

Cách làm: Trước khi đi ngủ mỗi tối, bạn có thể dùng tăm bông chấm dầu dừa rồi chảy lên mi. Làm thường xuyên bạn sẽ thấy sự khác biệt

Dùng matcha trà xanh để kích lông mi mọc dài và dày hơn

Một trong những hoạt chất khá tốt để kích thích sự phát triển của lông mi trong trà xanh có chứa khá nhiều đó là Flavonoid. Hãy dùng lá trà xanh tươi ngâm qua nước nóng sau đó dùng lá trà đắp lên mắt trong 15 phút, hoạt chất có trong lá trà sẽ giúp kích thích mi mọc dài và rậm hơn ngoài việc giảm thâm quầng cho mắt cũng khá an toàn và hiệu quả nữa đấy!

Dưỡng mi dài và rậm bằng sữa tươi

Sữa tươi giàu thành phần giàu protein và vitamin nên được xem là một trong những nguyên liệu tự nhiên rẻ tiên giúp kích thích lông mi mọc dài và nhanh nhất. Cách làm: Chuẩn bị một bát sữa tươi và tăm bông rồi nhúng tăm bông vào bát sữa và chải lên lông mi và lưu ý hằng ngày nên uống sữa để tăng chất dinh dưỡng để mi phát triển.

  1. Nuôi mi dài và cong vút với dầu olive mỗi ngày

Dầu oliu không chỉ là nguyên liệu  có tác dụng dưỡng da mà còn giúp cho lông mi mọc dày và cong hơn. Hãy dùng mascara chải một lượng nhỏ dầu ôliu lên lông mi trước khi đi ngủ. Rửa sạch vào sáng hôm sau để giúp lông mi của bạn dày và dài hơn. Sử dụng thường xuyên trong 2 tháng, bạn sẽ thấy sự khác biệt.

  1. Kích thích mi mọc dài tự nhiên bằng vaseline

Bạn sẽ không biết được sự thật rằng: Vaseline có tác dụng kích thích sự tăng trưởng mọc tóc cũng như sự phát triển của mọc lông mi mắt nếu bạn sử dụng thường xuyên.

Lời khuyên đó là dùng mascara chải vaseline lên mi trước khi đi ngủ và sáng hôm sau dùng nước ấm để rửa sạch. Với thành phần giàu ẩm từ vaseline, các nang lông sẽ được kích thích từ đó phát triển chiều dài của mi một cách tự nhiên nhất!

Trên đây là một số cách giúp bạn có được đôi lông mi cong, dày hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số sản phẩm làm dài mi trên Chiaki.vn để được hỗ trợ tư vấn cụ thể

You may also like...