Cách chọn trang phục quần sooc jean và đồ tắm

Những người có thân hình cân đối, chân thon, nên chọn loại shorts jeans ngắn, sẽ giúp tôn lên nét đẹp của đôi chân thon dài.
Người gầy thích hợp với kiểu shorts ngang đùi hơi phồng nhẹ hay quần lửng ngang bắp chân.
Người có đôi chân khẳng khiu nên chọn quần dài kiểu ống suôn hay loe.
Những người mập, đùi to nên chọn quần ống ôm sát.
Người có phần thân trên ngắn chọn quần ôm hông, cạp trễ sẽ làm cho thân trên trông dài, dáng người cân đối hơn.
Người có phần thân trên dài hãy chọn kiểu quần có lưng cao.
Cách chọn quần sooc cho người có vòng ba to:
Đối với người có vòng ba to nên chọn quần thích hợp, tránh chọn các quần ôm sát. Chọn các kiểu quần suông hay quần jean tạo mông sẽ trông đầy đặn hơn. Các dạng quần suông dài là lựa chọn tốt nhất của bạn.
Làm thế nào để chọn được trang phục áo tắm đẹp như ý muốn:
Những người có thân hình quá thanh mảnh nên chọn áo tắm có in những bông hoa lớn hay có màu sắc sặc sỡ vì chúng tạo cảm giác đầy đặn hơn.
Bạn có thân hình hơi mập chọn áo có họa tiết nhỏ hoặc màu sẫm. Nên mặc áo một mảnh, cổ khoét sâu hình chữ V, gam màu tối, kiểu dáng đơn giản. Đặc biệt, loại áo có đường viền chéo, trong đó hai bên eo và vùng ở giữa có màu sắc tương phản nhau có thể tạo cảm giác thon thả ở phần lưng và eo.
Những người có làn da trắng nên chọn các màu nhã nhặn hay ấn tượng như đen, đỏ, cam… đều đẹp đối với bạn.
Da tối màu: Bạn nên mặc những bộ đồ có họa tiết tươi sáng nhưng không quá sặc sỡ.
Vai rộng: Tránh các loại áo cổ chữ V xẻ sâu vì sẽ tạo cảm giác vai rộng hơn, thay bằng áo cổ vuông. Hướng sự chú ý ra khỏi vùng vai bằng cách chọn đồ tắm có phần dưới nổi bật.
Lưng dài, chân ngắn: Nên mặc áo hai mảnh kiểu tankini (cũng hai mảnh nhưng che phủ nhiều hơn bikini), quần có cạp cao, hai bên đùi khoét xiên cao lên phía trên để tạo cảm giác dài hơn cho đôi chân. Bạn cũng có thể hướng sự chú ý đến phía trên bằng phần áo đa sắc, quần đơn sắc.
Ngực nhỏ: Chọn loại áo tắm có đệm hoặc đường diềm, nếp gấp ở ngực, áo kiểu tankini cũng hợp với bạn vì không phô bày phần ngực. Tránh loại áo quá chật ở phần trên cơ thể bạn.
Ngực to: Mặc áo có phần trên sẫm màu, đơn giản; nên chọn loại có phần lót nâng đỡ phần ngực tốt.

You may also like...