Cách chọn trang phục cho người ngực nhỏ

Nếu ngực bạn hơi nhỏ, không nên mặc áo khoét cổ quá sâu. Nên mặc áo có cổ mở 2 ve đứng hoặc áo có nhiều sọc ngang quanh mặt. Ngực nhỏ có thể cải thiện bằng cách chọn những kiểu áo lót có độ nâng tối đa để tạo được hiệu quả như ý. Ngoài ra nên chọn những kiểu đầm có độ nâng ở phần ngực sẽ làm tăng phần ngực rất hiệu quả.
Cách chọn trang phục cho người ngực to:
Không dùng các áo có cổ cao hoặc áo bó chẽn vào người. Nên mặc áo có cổ khoét trễ và hơi rộng, chọn loại áo lót thích hợp để khiến vòng 1 của bạn trở nên thon gọn hơn.
Đối với áo sơ mi nên chọn loại có thiết kế cắt cúp ôm sát ngực sẽ tạo dáng đẹp và làm thon nhỏ đáng kể vòng ngực của bạn.
Chọn màu tối cũng là một giải pháp nhưng không nhất thiết lúc nào bạn cũng chọn tông màu tối có thể là màu nâu sáng, hồng ngọt, đỏ nhạt, xanh đậm.
Chọn màu này mặc không tạo mập mà làm sáng da. Tuy kiểu dáng chọn chất liệu cho phù hợp nhưng bạn nên chọn các chất liệu mỏng, không nên chọn những chất liệu len hay nỉ dày.
Cách chọn trang phục cho người có đôi vai hẹp:
Nếu vai quá hẹp, bạn sẽ không thích hợp với những loại áo vai giéc lăng hoặc là áo có cổ hình chữ V hay áo cổ chật. Nên dùng áo cổ vuông, cổ thuyền và xếp vai bông bằng vải xốp.
Cách chọn trang phục cho người có vai rộng:
Bạn không nên mặc cổ khoét hình vuông quá rộng, và đính các vật trang trí quá cầu kỳ lên cầu vai và nên mặc áo vải xốp, áo len, áo khoác không có đường gấp nếp trên vai.
Cách chọn trang phục cho người có cổ thô:
Hạn chế mặc những chiếc áo có ve cổ quá nhỏ và không nên dùng khăn choàng ngắn. Chọn các áo có cổ mở 2 ve, không mặc áo có khoét cổ quá rộng. Phụ trang đi kèm là những dây chuyền có mặt hình nhỏ nhắn.
Cách chọn trang phục cho người cổ ngắn:
Bạn nên dùng các áo cổ 2 ve hoặc cổ ve đứng mở khuy. Không nên mặc áo có cổ lọ, cổ áo cài khuy sát cằm. Dùng dây chuyền trễ và mặt nhỏ thì cổ bạn trông sẽ dài hơn, không nên đeo dây chuyền sát với cổ.
Cách chọn trang phục cho người cổ dài:
Nếu cổ bạn dài và nhỏ, không mặc áo cổ khoét trễ và đeo dây chuyền mảnh và nhỏ. Nên mặc áo cổ cao hoặc cổ lọ, dùng khăn quàng mỏng và đeo vòng tai to, rộng.

You may also like...