Cách che giấu khiếm khuyết trên mặt

Đôi môi lý tưởng: Khóe miệng cân đối, miệng giống hai cánh hoa khép lại. Bạn hãy dựa vào tiêu chuẩn này để trang điểm.
Môi vừa nhỏ vừa mỏng: Nên sử dụng loại son tươi màu, đặc biệt là phần trung tâm, màu sắc phải sáng mà nhạt, bờ môi có thể dùng màu tối hơn. Vẽ môi cho to một chút sẽ tạo được cảm giác đầy đặn.
Hình trạng không chuẩn: Căn cứ vào tiêu chuẩn “Đôi môi lý tưởng” để khắc phục.
Miệng to: Son nên dùng màu tự nhiên gần với màu môi, ví dụ màu gụ, màu hạt dẻ nhạt… kẻ bờ môi nhỏ một chút song không được nhỏ quá. Không nên sử dụng quá nhiều kem sáng màu để tránh gây sự chú ý.
Khóe miệng trễ: Vẽ vành môi dưới đậm một chút để xóa đi cảm giác khóe miệng trễ. Về màu sắc son môi trên tô đậm, môi dưới tô nhạt.
Cả hai môi đều dày: Vẽ môi cho mỏng đi một chút, đồng thời kéo khóe miệng sang hai bên như vậy có thể che đi bờ môi dày ở giữa. Son tô đậm, nếu không thích dùng son có thể thay thế bằng kem môi màu bạc sống.
Đỉnh môi không rõ: Trước khi thoa kem môi, phải xác định được vị trí chuẩn của đỉnh môi, căn cứ vào tiêu chuẩn “Đôi môi lý tưởng” để vẽ đỉnh môi.
Khí chất khác nhau qua từng kiểu môi
Một cô gái nếu trang điểm đôi môi sang một kiểu khác có thể sẽ trở thành một con người khác. Bên cạnh đó tranh điểm tóc, mắt cũng phải ăn khớp với đôi môi.
Thường thì khóe miệng vẽ cao một chút sẽ tạo cảm giác thân thiện, trẻ trung. Tuy nhiên cũng không thể vẽ quá cao, môi dưới nên tô thành dạng đáy thuyền.
Dưới đây là một số phương pháp trang điểm môi đặc thù, các bạn có thể tham khảo.
Muốn có đôi môi quyến rũ, khi tô son bờ môi trên tô đậm một chút, còn môi dưới tô nhạt sau đó thoa dầu bóng.
Phải sửa ngay thói quen bĩu môi bởi nếu thưòng xuyên bĩu môi sẽ làm khô và nứt da.
Vào buổi tối, bạn có thể tô son màu bạc sáng, thêm một chút kem môi màu kim vào phần giữa ở cả môi trên và môi dưới.
Trang điểm cho đôi môi xong phải nhớ kiểm tra răng xem có bị dính mỹ phẩm không.
Phương pháp chăm sóc và trang điểm móng tay móng chân
Mỗi tuần bạn nên bỏ ra một chút thời gian để chăm sóc chỉnh sửa lại móng tay. Trước tiên phải tẩy sạch lớp nhũ cũ, sau đó ngâm móng tay trong nước ấm đến khi mềm ra thì dũa móng tay ngược về sau đồng thời loại đi lớp da chết.

You may also like...