Các đề nghị về tập thể dục

Các đề nghị về tập thể dụcMột lợi ích sức khỏe mà hầu như tất cả phụ nữ nào có lẽ cũng sẽ phải ấn tượng nhất là giảm cân và lợi ích duy trì cân nặng. Thời kỳ mãn kinh là một trong những giai đoạn mà phần đông phụ nữ mảnh mai hoặc tròn trịa, đẫy đà, cũng đều thấy mình quan tâm đến việc tránh để bị lên cân. Một cuộc nghiên cứu đã cho thấy cả phụ nữ mảnh khảnh lẫn mập mạp có độ tuổi giữa 42 và 53 đều tăng một số cân gần tương đương nhau. Các nhà nghiên cứu nhận thấy phần đông phụ nữ trải qua tình trạng tăng cân đáng kể ở tuổi ngoài 40. Họ cho rằng đây là kết quả của tình trạng giảm tốc độ trao đổi chất và/ hoặc giảm hoạt động thể chất có liên quan đến tuổi tác. Tập thể dục là một trong những cách phòng tránh tốt nhất của bạn. Những phụ nữ có mức tập thể dục ít nhất thường tăng cân nhiều nhất.
Hãy tạo cho việc tập thể dục là một ưu tiên. Bắt đầu tạo cho nó thành một thói quen. Đưa ra giờ giấc tiến hành, chẳng hạn như, đi bộ với bạn hàng xóm vào các ngày thứ hai và thứ tư. Hãy tìm ra bất cứ điều gì giúp cho bạn có thể bắt đầu tập thể dục. Đó là điều quan trọng.
Nếu bạn thường ít hoạt động, hay ở một chỗ và bạn muốn bắt đầu tập thể dục chỉ đủ để cải thiện khả năng của bạn có thể phòng tránh các bệnh mãn tính, hãy thử dùng các hướng dẫn sau. Nhưng nhớ là trước khi bắt đầu bất cứ chương tập thể dục nào, cũng nên hỏi ý kiến của bác sĩ.
Tần số tập: mỗi tuần 2 tới 3 lần.
Cường độ tập: 40% nhịp tim tối đa.
Khoảng thời gian tập: 15 tới 30 phút.
Nếu bạn muốn cơ thể cân đối, hãy cố gắng tập:
Tần số tập: mỗi tuần 4 lần.
Cường độ tập: 70 -90% nhịp tim tối đa.
Khoảng thời gian tập: 15 tới 30 phút.
Nếu bạn muốn giảm cân rõ rệt, hãy cố gắng tập:
Tần số tập: 45-60% nhịp tim tối đa.
Khoảng thời gian tập: 45 tới 60 phút.
Các đề nghị về luyện sức bền: Thực hiện một loạt từ 8 tới 12 lần lặp đi lặp lại của từ 8 tới 10 bài tập để tạo độ sung sức cho các nhóm cơ bắp chính, ít nhất mỗi tuần hai ngày.
Thực hiện theo 10 Bước Về Thực Phẩm Dẫn Tới Miễm Nhiễm và bạn sẽ làm cho cơ thể mình có được nhiều lợi ích. Bạn sẽ làm chậm tình trạng lão hóa của xương và thận. Bạn sẽ hấp thu được nhiều chất chống oxy hóa, nhiều chất hóa học thực vật và chất xơ.

You may also like...