Các cách mặc áo kẻ sọc

Kẻ sọc ngang phù hợp với những người có thân mình dây, nó sẽ làm cho bạn trông đầy đặn và quyến rũ hơn.
Kẻ sọc dọc sẽ kéo dài cơ thể, khiến bạn thon gọn hơn, phù hợp với người có dáng hơi mũm mĩm.
Kẻ sọc ngang sẽ làm bạn trông béo hơn, do đó hãy đặc biệt cẩn thận khi mặc sọc ngang, nếu bạn vẫn thích mặc loại áo này, hãy chọn những màu sẫm, và kích cỡ hơi rộng hơn một chút, tuyệt đối tránh xa các loại áo bó sát nếu bạn hơi tròn trịa.
Để có cảm giác cao hơn, hãy lựa chọn loại áo dáng dài kẻ sọc đứng hoặc sọc chéo đi với quần côn bó.
Không nên chọn các trang phục có sọc quá nhiều.
Sọc sẫm màu sẽ giấu đi các khuyết điểm trên cơ thể, trong khi các loại sọc sặc sỡ sẽ làm bạn trẻ ra.
Nếu ngực bạn quá lớn, bạn có thể mặc áo tối màu và váy kẻ sọc. Trong trường hợp bạn muốn giấu đi các phần không thon gọn ở dưới như mông, đùi… hãy lựa chọn những phục trang tối màu như quần jeans đen, legging đen, váy đen,… kết hợp với áo kẻ sọc.
Chọn phụ kiện cho trang phục kẻ sọc:
Phụ kiện là điểm nhấn làm nổi bật và cũng giúp bạn giấu đi những điểm xấu trên cơ thể. Mùa đông để che đi những phần bắp, đùi to bằng cách đi tất da chân sẫm màu, có những họa tiết ren hoa nhỏ hay những đường kẻ, sọc dọc nhằm tạo cảm giác đôi chân dài và mảnh hơn.
Cách tạo chi tiết trong trang phục giúp tăng chiều cao:
Khi mặc sơ mi, áo len, áo phông… có cổ bạn nên mở cúc đầu tiên. Còn với chân váy hãy tạo những đường xẻ phía trước hay hai bên. Đồng thời bạn cũng có thể thể hiện sự khéo léo khi tự tay đính cườm thêu hạt, thêu gân… hay bất cứ một mẫu mã có dáng sọc thẳng. Những chi tiết tưởng như vụn vặt ấy sẽ giúp bạn cao lên trông thấy đấy.
Làm thế nào để kết hợp giữa quần jeans và bốt:
Cách đơn giản nhất và đẹp nhất cho dù chiều cao của bạn như thế nào đi nữa là kết hợp một đôi bốt thẳng, gót cao, mũi nhọn vừa phải với quần jeans ống nhỏ. Gót cao sẽ giúp đôi chân và cả than hình của bạn trông thon thả, tôn dáng rất nhiều nếu vóc dáng của bạn hơi nhỏ bé. Bốt thẳng kết hợp với quần jeans phù hợp nhất với những người có vóc dáng cao và thanh mảnh nhưng đường cong không quá ư khiêm tốn. Bốt cổ bẻ phù hợp với những người có đôi chân nhỏ.

You may also like...