Băng bụng làm tan mỡ

?: Tôi 36 tuổi đã sinh 2 lần, chiều cao 1m55, vòng bụng 65. Hằng ngày tôi tập thể dục, chạy bộ tại chỗ nhưng eo không giảm. Nghe nói có loại băng bụng làm tan mỡ, xin chỉ cách sử dụng và nơi bán. (Trương Tuyết M, Nơ Trang Long)
Tập thể dục, chạy bộ tại chỗ làm tiêu hao một phần năng lượng thừa, sự vận động này tốt cho sức khỏe nhưng với việc tạo dáng chỉ giúp một phần nhỏ và ảnh hưởng tới toàn cơ thể chứ không tác động đặc biệt ở phần bụng. Đối với một số bạn, lượng vận động ít chỉ đủ kích thích ăn ngon, ngủ khỏe hơn, và đôi khi nó là “thủ phạm” làm tăng trọng. Bạn không cho biết trọng lượng cơ thê nên không biết bạn chỉ mập vùng eo hay toàn cơ thể vì không hiếm bạn gái gầy ốm vẫn có vòng số 2 không thon thả. Nếu thể hình không gọn cách tốt nhất là tham gia một câu lạc bộ thể dục thẩm mỹ. Ở tuổi này lượng vận động hợp lý chẳng những giúp bạn thanh mảnh còn làm kéo dài nét trẻ trung. Ngược lại chỉ “yếu” phần eo và không có điều kiện đến CLB, ngoài tập thể dục hàng ngày bạn nên tập tối thiểu 3 động tác tập riêng cho bụng như nằm ngửa bật người cho trán chạm gối, nghiêng người qua lại hai bên, xoay hông như kiểu lắc vòng. Nếu bạn mua ghế tập bụng ở các shop bán dụng cụ TDTT sẽ có catalog kèm theo hướng dẫn cách tập. Loại bang bụng đó là nịt từ tính Nature’s Beauty qua cơ chế tác động nhiệt bằng bột từ bên trong nịt. Thực ra ở nước ngoài nó được phụ nữ mới sinh con ưa chuộng, với bạn không phải cứ mang nịt gây phiền phức, trở ngại trong việc ăn mặc, hơn nữa tác dụng không bao nhiêu.
?: Em mới 17 tuổi nhưng có thân hình “võ sĩ” với khuôn mặt thuộc loại “đại diện”. Vậy em phải chọn màu quần áo và để kiểu tóc nào cho phù hợp? (Thúy Ái, Bàn Cờ)
Nếu lỡ có thể hình không thanh, em nên chọn vài quần áo có gam màu vừa phải, không quá đậm và quá nhạt, hoa văn to, màu sặc sỡ. Nếu là vải sọc, nên chọn sọc xuôi và tránh sọc ngang. Nếu thích kiểu tóc ngắn, em chọn kiểu có 2 mái ốp và che lấp 2 bên má, còn kết kiểu hơi dài chỉ thích hợp với kiểu cổ điển như kiều Lolobrigida có cách điệu cho phù hợp với chiều cao khiêm tốn của người phụ nữ Việt Nam như kiểu “Phương Hoài Tâm”, tránh các kiểu phơi má như Trần Pháp Dung, ca-re Omega, cũng không để kiểu mái che như kiểu “Hoa học trò”…

You may also like...