Ăn nhiều trái cây

Vào những buổi sáng vội vã, làm sinh tố bữa sáng ở chương 6 (món này chế biến với đậu hũ lỏng – óc đậu) để tăng cường sinh lực cho buổi sáng bằng một ly đầy các chất dinh dưỡng có tác dụng mạnh. Mặc dù nó là đồ uống bữa sáng, nhưng bạn sẽ không thấy đói trong nhiều giờ.
Mua đậu hũ nướng ở siêu thị và thử chế biến nó ở nhà (cho đậu hũ vào món rau trộn, chỉ ăn một món này hoặc ăn chúng với bánh qui giòn).
Uống sữa đậu nành có hương vị sôcôla hoặc sữa đậu nành không pha. Tôi đã nếm thử khá nhiều nhãn hiệu sữa đậu nành có bán ở Calofornia và sữa đậu nành có mùi vị ngon nhất là sữa đậu nành tươi của WhiteWave ở Boulder, Colorado. Nó được gọi là món “bạch ngọc”, một loại đồ uống làm bằng đậu nành không sữa và được đóng hộp giấy ướp lạnh có pha sôcôla hoặc không. Bạn có thể thấy nó trong nhiều cửa hàng bán thực phẩm lành mạnh hoặc thiên nhiên và bạn có thể lướt trên trang Web của WhiteWave ở địa chỉ: www.whitewave.com.
Nhai một nắm đậu nành rang. Bạn có thể mua chúng ở cửa hàng thực phẩm lành mạnh hoặc tự rang chúng ở nhà.
Mua đậu nành đóng hộp và cho chúng vào các món xúp, món ớt ngọt đậu hũ và món hầm.
Những lời khuyên thực tế về đậu hũ
Đậu hũ thường bị chua rất nhanh. Để tránh đậu hũ bị hư, hãy làm theo các lời khuyên thực tế sau đây:
Kiểm tra hạn dùng trên bao bì trước khi mua nó.
Chỉ mở bao bì ra khi bạn chắc chắn sắp sửa dùng nó.
Ngâm đậu hũ chưa dùng vào trong nước, đậy đồ chứa lại bằng bịch ni lông, rồi để tủ lạnh. Trong ngày chưa dùng đến nó, nên thay nước ngâm đậu hũ cho tới khi lấy ra dùng. (Tôi đề nghị dùng nó trong vòng hai ngày).
Bạn cũng có thể ướp lạnh đậu hũ. Nhưng cẩn thận khi rã đông đậu hũ, nó sẽ bở ra thành miếng vụn. Đây là một đặc tính mà có thể bạn cần đến nếu bạn dùng đậu hũ trong một số công thức làm món ăn nào đó, chẳng hạn như, món ớt ngọt.
Bước 2: Ăn nhiều trái cây và rau củ
Ăn nhiều trái cây và rau củ có rất nhiều lợi ích, nhất là chúng giàu phytoestrogen và boron. Các lợi ích về sức khỏe bao gồm: chất xơ, các vitamin và các khoáng chất, các chất chống oxy hóa, các chất hóa học thực vật và phần lớn chúng tự nhiên ít béo, ít ngọt và ít natri.

You may also like...